Hai trọng tài TPHCM bị “treo còi”?

Hai trọng tài vốn có tay nghề khá ở V-League là Nguyễn Văn Đông và Nguyễn Phi Long vẫn chưa được VFF phân công điều hành các trận đấu từ lượt 20 đến nay. Điều đáng nói là giai đoạn cuối mùa vốn cần những trọng tài ở thế trung lập mà các trọng tài từ TPHCM như Văn Đông và Phi Long rất phù hợp ở những trận đấu có các đội đang đua trụ hạng.

Qua tìm hiểu được biết cả hai đã được VPF chủ động báo với VFF và Ban trọng tài không phân công làm nhiệm vụ ở các vòng đấu còn lại và mọi chuyện sẽ được Ban trọng tài quyết định sau. Được biết, trong buổi họp của Ban trọng tài TPHCM mới đây, trường hợp hai trọng tài trên cũng được nêu lên để các trọng tài của thành phố rút kinh nghiệm để làm việc tốt hơn các vòng đấu còn lại. Vì thế, hiện vẫn chưa biết lý do 2 trọng tài trên bị “treo còi”.  

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng