Hải Phương Nam củng cố ngôi đầu bảng sau vòng 11

SGGPO

Loạt trận của vòng 11 giải futsal VĐQG 2018 diễn ra trong 2 ngày 10 và 11-9 đã khép lại và không có biến động nào đáng chú ý trên bảng xếp hạng khi Hải Phương Nam tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng trong sự bám sát của Thái Sơn Nam.

Thái Sơn Nam có chiến thắng khít khao trước Tân Hiệp Hưng. Ảnh: HOÀNG QUÂN

Thái Sơn Nam có chiến thắng khít khao trước Tân Hiệp Hưng. Ảnh: HOÀNG QUÂN

Gặp đối thủ được đánh giá là dưới cơ là Kim Toàn Đà Nẵng, các cầu thủ Hải Phương Nam đã không mấy khó khăn để giành thêm 3 điểm sau trận thắng cách biệt 5-0.

Khi trận đấu chỉ mới đi qua được hơn 1 phút, Hải Phương Nam đã sớm có bàn thắng mở tỷ số sau pha lập công của Thái Huy. Hưng phấn sau bàn thắng, Hải Phương Nam tiếp tục giữ thế trận lấn lướt và lần lượt Y Nghĩa Ê Ban và Văn Nguyên ghi thêm 2 bàn để giúp đội nhà tạo khoảng cách 3-0 trước khi hiệp 1 khép lại.

Sang hiệp hai, dù chuyển sang lối đá chậm nhưng Hải Phương Nam cũng dễ dàng ghi thêm 2 bàn để có trận thắng cách biệt 5-0 ở vòng này. HLV Nguyễn Tuấn Anh vẫn thận trọng khi nhận xét: “Chúng tôi đã có những thay đổi nhất định trong lối chơi ở lượt về. Bởi vì ở lượt đi mùa này, mình đã bộc lộ hết những điểm mạnh, thì chắc chắn là các đội khác sẽ có những phương thức chơi bóng của mình. Tuy nhiên, đội vẫn chưa thi đấu ổn định khi sang hiệp hai. Đó là điều mà tôi lo ngại bởi 7 trận còn lại đều là những trận được đánh giá là… chung kết”.

Hải Phương Nam củng cố ngôi đầu bảng sau vòng 11 ảnh 1 Đội Hải Phương Nam tiếp tục giữ vững ngôi đầu
Ở một trận đấu đáng chú ý khác, Thái Sơn Nam đã khá chật vật để giành chiến thắng 1-0 trước Tân Hiệp Hưng. HLV Nguyễn Bảo Quân thừa nhận những khó khăn khi các CLB ở địa bàn TPHCM đang có tiến bộ rất nhanh. Ngoài ra, các đội trên khi đá với Thái Sơn Nam thường dốc hết lực, đá rất quyết tâm nên những chiến thắng của Thái Sơn Nam sẽ không dễ dàng như trước.

Trận còn lại của ngày 11-9, Thái Sơn Bắc đã để thua trận thứ 2 liên tiếp, lần này là tỷ số 2-3 trước Sài Gòn FC.

Sau vòng 11, Hải Phương Nam tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng với 29 điểm. Theo sau là Thái Sơn Nam (26 điểm), Sanatech Khánh Hòa (23 điểm)…

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất