Hải Phòng vẫn phải ở tạm

Mùa giải năm nay sau khi chuyển giao đơn vị quản lý, Hải Phòng đã dời về trung tâm thành phố để ăn ở cho tiện việc qua sân Lạch Tray tập luyện và thi đấu. Trước đó đội đóng quân ở Thủy Nguyên. Sở VH-TT&DL cũng bố trí chỗ ở cho đội ở Trung tâm đào tạo VĐV.

Tuy nhiên, việc bàn giao chậm chạp đang khiến cho Hải Phòng chưa thể chuyển đến nơi ở mới mà phải ở tạm ở khách sạn Công Đoàn. Dự kiến sẽ còn phải ở tạm trong thời gian dài, có thể là đến cuối mùa giải mới chuyển đến Trung tâm đào tạo VĐV.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.