Hải Phòng vẫn phải ở tạm

Mùa giải năm nay sau khi chuyển giao đơn vị quản lý, Hải Phòng đã dời về trung tâm thành phố để ăn ở cho tiện việc qua sân Lạch Tray tập luyện và thi đấu. Trước đó đội đóng quân ở Thủy Nguyên. Sở VH-TT&DL cũng bố trí chỗ ở cho đội ở Trung tâm đào tạo VĐV.

Tuy nhiên, việc bàn giao chậm chạp đang khiến cho Hải Phòng chưa thể chuyển đến nơi ở mới mà phải ở tạm ở khách sạn Công Đoàn. Dự kiến sẽ còn phải ở tạm trong thời gian dài, có thể là đến cuối mùa giải mới chuyển đến Trung tâm đào tạo VĐV.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.