* Hải Phòng thâu tóm toàn bộ danh hiệu xuất sắc trong tháng 1-2008 gồm “Đội bóng xuất sắc trong tháng” với 59 điểm, xếp trên TMNCSG (37 điểm) và Thể Công (14 điểm). Danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất” thuộc về Nguyễn Ngọc Thanh với 51 điểm, xếp tiếp theo là Leandro de O.daluz 16 điểm và Francoise Endene (Thể Công) 10 điểm, đồng hạng và điểm với Jesuel M.Trinidade (TMNCSG).
K.P.
* TPHCM đã đóng góp 52 VĐV vào đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự Para Games lần 4 tại Thái Lan. Các VĐV thành phố đã đoạt 46 HCV, 29 HCB, 25 HCĐ. TPHCM đã chi thưởng trên 4 tỷ đồng cho thành tích trên theo tiêu chuẩn như các VĐV bình thường (HCV: 25 triệu đồng, HCB: 15 triệu đồng, HCĐ: 10 triệu đồng).
* Đấu kiếm Việt Nam đã đoạt 3 HCV, 3 HCB, 2 HCĐ tại giải Trung Quốc mở rộng 2008 vừa kết thúc tại Quảng Châu. Chín kiếm thủ nước ta dự đủ 3 nội dung: liễu kiếm, kiếm chém và kiếm 3 cạnh. Ba HCV do công của Hạ Thị Sen (liễu kiếm), Bùi Văn Thái (kiếm 3 cạnh), Nguyễn Thị Thanh Loan (Kiếm chém).
Ng.Th.
* Andy Murray rút lui khỏi Davis Cup – trận đấu vòng 1 nhóm hạng thế giới với Argentina do chấn thương đầu gối. Murray đã tiến hành chụp phim và các bác sĩ khuyên anh nên nghỉ ngơi. Anh cho biết: “Tôi rất thất vọng vì không thể tham gia đội tuyển đánh giải Davis Cup ở Buenos Aires. Tôi rất muốn chơi cho đất nước mình và luôn muốn hiện diện ở Davis Cup vì yêu mến bầu không khí ở đây”.
* Maria Sharapova đang có gắng cải thiện quan hệ với các đồng đội trong đội hình tuyển Nga tham dự vòng 1 Fed Cup 2008. Ngoài ra, cô cần chứng tỏ khả năng của mình cho nước Nga ở Fed Cup để làm một bảo chứng bảo đảm cho việc cô sẽ hiện diện trong màu áo quần vợt Nga ở Olympic Bắc Kinh sẽ diễn ra vào mùa hè này. Olympic luôn là một trong các mục tiêu hàng đầu của “tóc vàng” Sharapova.
Đ.Hg.
Các tin, bài viết khác
-
Premier League tin “giải suôn sẻ và kết thúc vào tháng 5”
-
Paul Pogba: “Những điều tốt đẹp không đến dễ dàng”
-
Bilbao quyết đấu Barca ở chung kết Siêu cúp
-
Arsenal “mỏi mệt” chia điểm trên sân nhà
-
Lịch thi đấu Serie A, vòng 18: Inter đối mặt Juventus, AC Milan tọa sơn quan hổ đấu
-
Barcelona sẽ phải chi cho Messi 170.000 bảng mỗi tuần từ nay đến 2025, nếu anh rời xứ Catalan!
-
Alexandre Pato mơ ước trở lại AC Milan
-
Thắng danh hiệu đầu tiên cùng PSG, Pochettino hứa hẹn còn nhiều, nhiều nữa
-
LS V-League 2021: Nam Định - Hà Nội: Màn khởi động hoàn hảo của đội khách?
-
Quả bóng Bạc Futsal 2020 Hồ Văn Ý: Tuổi trẻ tài cao!