Hải Phòng – Thanh Hóa: Bản lĩnh ứng viên

* VTV6 trực tiếp 17 giờ

Ở giai đoạn này mùa bóng trước, Hải Phòng đã có thành tích ấn tượng với chuỗi trận toàn thắng để tiến băng băng ở vị trí đầu bảng trước khi bất ngờ bị… tuột xích ở giai đoạn hai. Thanh Hóa hiện nay cũng đang có phong độ tương tự khi đang ở vị trí đầu bảng với 8 trận bất bại và được đánh giá cao trong chuyến làm khách trên sân Lạch Tray vào chiều nay.

Cuộc chiến trên sân Lạch Tray hứa hẹn hấp dẫn. Ảnh: T.L

Điểm nhấn trong đội hình của Thanh Hóa là sự trở lại của Omar trên hàng công. Nếu chân sút này được tin dùng vào chiều nay thì bộ đôi Omar – Uche sẽ rất đáng ngại cho hàng phòng ngự Hải Phòng. Bên cạnh sức bật từ hàng tấn công, chính sự đồng đều ở các tuyến còn lại mới chính là sức mạnh của các cầu thủ Thanh Hóa, nhất là sự vững vàng của khu trung tuyến do Trọng Hoàng chỉ huy.

Thanh Hóa ngày một chín chắn trong hành trình chinh phục mùa bóng năm nay . Nhưng phía trước họ vẫn còn nhiều thử thách, mà Hải Phòng chính là một trong những đối thủ quan trọng đó. “Vũ khí” đáng gờm nhất của đội chủ nhà vào chiều nay chính là việc sân Lạch Tray hết án cấm khán giả đến sân. Điều đó vừa làm gia tăng áp lực cho BTC trận đấu, nhưng sẽ là nguồn trợ lực đáng kể cho thầy trò HLV Trương Việt Hoàng.

Bộ đôi Fagans – Stevens sẽ có cuộc so tài cùng cặp Omar – Uche, sẽ tạo sức hút cho bóng đá tấn công trong trận này. Nhưng quan trọng hơn, đó chính là sự khẳng định vai trò của những ứng viên thực thụ cho cuộc đua vô địch.

Dự đoán: Hòa 1-1.

HOÀNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng