Hải Phòng – Thanh Hóa: Bản lĩnh ứng viên

* VTV6 trực tiếp 17 giờ

Ở giai đoạn này mùa bóng trước, Hải Phòng đã có thành tích ấn tượng với chuỗi trận toàn thắng để tiến băng băng ở vị trí đầu bảng trước khi bất ngờ bị… tuột xích ở giai đoạn hai. Thanh Hóa hiện nay cũng đang có phong độ tương tự khi đang ở vị trí đầu bảng với 8 trận bất bại và được đánh giá cao trong chuyến làm khách trên sân Lạch Tray vào chiều nay.

Cuộc chiến trên sân Lạch Tray hứa hẹn hấp dẫn. Ảnh: T.L

Điểm nhấn trong đội hình của Thanh Hóa là sự trở lại của Omar trên hàng công. Nếu chân sút này được tin dùng vào chiều nay thì bộ đôi Omar – Uche sẽ rất đáng ngại cho hàng phòng ngự Hải Phòng. Bên cạnh sức bật từ hàng tấn công, chính sự đồng đều ở các tuyến còn lại mới chính là sức mạnh của các cầu thủ Thanh Hóa, nhất là sự vững vàng của khu trung tuyến do Trọng Hoàng chỉ huy.

Thanh Hóa ngày một chín chắn trong hành trình chinh phục mùa bóng năm nay . Nhưng phía trước họ vẫn còn nhiều thử thách, mà Hải Phòng chính là một trong những đối thủ quan trọng đó. “Vũ khí” đáng gờm nhất của đội chủ nhà vào chiều nay chính là việc sân Lạch Tray hết án cấm khán giả đến sân. Điều đó vừa làm gia tăng áp lực cho BTC trận đấu, nhưng sẽ là nguồn trợ lực đáng kể cho thầy trò HLV Trương Việt Hoàng.

Bộ đôi Fagans – Stevens sẽ có cuộc so tài cùng cặp Omar – Uche, sẽ tạo sức hút cho bóng đá tấn công trong trận này. Nhưng quan trọng hơn, đó chính là sự khẳng định vai trò của những ứng viên thực thụ cho cuộc đua vô địch.

Dự đoán: Hòa 1-1.

HOÀNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.