Hải Phòng tăng cường lực lượng

Hải Phòng đang là đội bóng sớm sủa nhất trong việc tăng cường lực lượng cho giai đoạn 2. Đội bóng đất cảng tỏ ra mạnh tay khi gia cố hàng phòng ngự lẫn hàng tấn công. Trong đó, trung vệ Anh Tuấn (biệt danh Tuấn “Hòa Bình”) vừa được Hải Phòng gọi lại ký hợp đồng.

Đội cũng đang trong giai đoạn hoàn tất hợp đồng với tiền đạo Lê Sỹ Mạnh. Sự bổ sung Sỹ Mạnh đang được xem là để thay thế cho Quang Hải vốn đã bộc lộ ý định ra đi.

TUẤN NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022 là sân chơi để các cầu thủ U21 cọ xát, tích lũy kinh nghiệm. ẢNH: KIM PHỤNG

Bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: Hà Nội hẹn Nghệ An ở chung kết?

Cùng đứng đầu 2 bảng đấu của mình, đương kim vô địch Hà Nội và á quân Nghệ An sẽ gặp 2 đối thủ “dưới cơ” ở vòng bán kết môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022. Nếu thi đấu đúng sức, việc 2 đội thêm một lần gặp nhau ở trận chung kết không có gì bất ngờ.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng