Hải Phòng tăng cường lực lượng

Hải Phòng đang là đội bóng sớm sủa nhất trong việc tăng cường lực lượng cho giai đoạn 2. Đội bóng đất cảng tỏ ra mạnh tay khi gia cố hàng phòng ngự lẫn hàng tấn công. Trong đó, trung vệ Anh Tuấn (biệt danh Tuấn “Hòa Bình”) vừa được Hải Phòng gọi lại ký hợp đồng.

Đội cũng đang trong giai đoạn hoàn tất hợp đồng với tiền đạo Lê Sỹ Mạnh. Sự bổ sung Sỹ Mạnh đang được xem là để thay thế cho Quang Hải vốn đã bộc lộ ý định ra đi.

TUẤN NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

HLV Nguyễn Bảo Quân và các cầu thủ Thái Sơn Nam đến với sự kiện

FC Thủ Đô - FC Kiến trúc sư: Trận cầu thiện nguyện nghĩa tình hướng về miền Trung thương yêu

Tối hôm 20-10, tại SVĐ Quân khu 7, FC Thủ Đô và FC Kiến trúc sư đã tổ chức trận đấu giao hữu từ thiện đầy nghĩa tình để cùng hướng về miền Trung thương yêu vốn đang oằn mình trong mưa bão. Trận đấu không chỉ thu hút đông đảo cầu thủ - CĐV của 2 đội, mà còn có những khách mời đặc biệt như các cầu thủ của CLB futsal Thái Sơn Nam, một số cầu thủ của Sài Gòn FC…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng