Hải Phòng mỏng quân

Trong trận đấu trên sân Tam Kỳ, Hải Phòng đặt mục tiêu có được ít nhất 1 điểm. Đội bóng đất Cảng vẫn chưa có chiến thắng nào sau 2 vòng, dù vậy HLV Dylan Kerr vẫn đứng trước khó khăn  về quân số. Để tiết kiệm chi phí HLV Dylan Kerr chỉ chọn ra cho mình 16 cầu thủ đang có phong độ tốt nhất đưa vào miền Trung. Dù vậy, với chỉ chừng 16 cầu thủ vào Tam Kỳ hôm ngày 23-1, nếu có thêm trường hợp gặp chấn thương nào chắc chắn HLV Dylan Kerr sẽ gặp khó khăn.

TUẤN ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tham dự nhiều giải quốc tế trong năm 2022

U23 Việt Nam tham dự giải khởi động cho SEA Games 2022

LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) thông báo Campuchia tiếp tục là nước chủ nhà cho giải bóng đá U23 Đông Nam Á 2022. Giải đấu được xem là cơ hội để cho đội U23 Việt Nam khởi động trước khi đóng vai chủ nhà tại SEA Games 2022.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Họp báo Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021: “Vắng mặt” 3 hạng mục trao giải trong điều lệ

Năm nay, Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam điều chỉnh lại các hạng mục trao thưởng, tạm dừng trao các danh hiệu “Cầu thủ ngoại xuất sắc”, “Cầu thủ trẻ nam xuất sắc” và “Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc” do mùa giải quốc nội phải hủy bỏ giữa chừng, gây khó khăn cho công tác đề cử và bầu chọn.