Hải Phòng mất quân vì đánh nguội

Trong trận đấu với Hải Phòng ở vòng 7, HLV Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng chỉ trích kịch liệt đội chủ nhà “không đá bóng mà đánh võ”. Cụ thể, nhà cầm quân này chỉ rõ những tình huống tiền đạo Fagan và trung vệ Tiến Thành thi đấu phi thể thao.

Sau khi xem băng hình vào hôm qua, Ban Kỷ luật của VFF khẳng định pha đánh nguội của Fagan với tiền đạo Mamic của SHB Đà Nẵng xứng đáng bị kỷ luật. Ban Kỷ luật đã quyết định treo giò Fagan 3 trận và phải nộp tiền phạt 10 triệu đồng. 

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022 là sân chơi để các cầu thủ U21 cọ xát, tích lũy kinh nghiệm. ẢNH: KIM PHỤNG

Bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: Hà Nội hẹn Nghệ An ở chung kết?

Cùng đứng đầu 2 bảng đấu của mình, đương kim vô địch Hà Nội và á quân Nghệ An sẽ gặp 2 đối thủ “dưới cơ” ở vòng bán kết môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022. Nếu thi đấu đúng sức, việc 2 đội thêm một lần gặp nhau ở trận chung kết không có gì bất ngờ.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng