Hải Phòng lãnh “mưa” án phạt từ VFF

Vòng 18 V-League 2016

(SGGPO).- Liên quan đến những vấn đề vi phạm quy định kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) trong trận Than Quảng Ninh – Hải Phòng ở vòng đấu vừa qua, một số thành viên của CLB Hải Phòng đã có tên trong thông báo phạt “nguội” vừa được Ban kỷ luật VFF gởi đi vào sáng nay 4-8.

Qua đó, ông Nguyễn Phú Chiến - cán bộ truyền thông của CLB Hải Phòng bị phạt 10 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 3 trận kế tiếp do có hành vi xúc phạm trọng tài và giám sát.

Cầu thủ Fagan (Hải Phòng) do có hành vi… lạy trọng tài, vi phạm quy định của giải theo Điều khoản xúc phạm danh dự trọng tài nên cũng bị phạt 10 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 3 trận. Ngoại binh khác của Hải Phòng là Stevens cũng bị phạt 10 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 3 trận do xúc phạm danh dự cũa trọng tài.

Với việc hai ngoại binh vi phạm kỷ luật và bị xử lý mạnh tay, Hải Phòng vốn đang sa sút sẽ tiếp tục gặp khó khăn ở những vòng đấu tới.

Trợ lý Trương Văn Lợi (áo trắng) phản ứng trọng tài và bị mời lên khán đài trong trận B.Bình Dương – Đà Nẵng. Ảnh: Dũng Phương

Ngoài ra, trợ lý HLV của CLB Đà Nẵng, ông Trương Văn Lợi cũng bị phạt 5 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận kế tiếp do những phản ứng trọng tài trong trận B.Bình Dương gặp Đà Nẵng vừa qua.

Có thông tin VFF tạm đình chỉ nhiệm vụ Trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi (áo trắng). Ảnh: Dũng Phương

Cũng vào sáng nay 4-8, thông tin từ VFF rò rỉ khả năng Trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi bị tạm đình chỉ nhiệm vụ sau những sai phạm của trọng tài trong thời gian qua. Tạm thay thế ông Mùi điều hành trọng tài là Phó Ban Dương Văn Hiền.

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.