Hải Phòng lại sốt vé

Đề nghị giảm giá vé của CĐV đất cảng trên diễn đàn Hải Phòng FC hồi đầu tuần đã không được đáp ứng, nhưng chiều qua, cơn sốt vé vẫn tái diễn ngay khi BTC sân Lạch Tray mở cửa bán vé cho người hâm mộ. Theo thông báo dán trước cửa sân Lạch Tray của BTC, 14g vé mới được bán, nhưng cảnh chen lấn, xô đẩy đã xảy ra từ lúc 12g khi hơn 1.000 khán giả đã đổ dồn về chờ đợi trước phòng vé.

Khán giả Hải Phòng lại vất vả tìm mua vé xem đội nhà thi đấu với HAGL. Ảnh: Minh Hiếu

30 phút trước giờ bán vé, BTC sân Lạch Tray đã phải đề nghị bộ phận an ninh bố trí thêm lực lượng để đảm bảo trật tự ở khu vực bán vé, cũng như ngăn chặn dân phe vé chen ngang gây khó khăn cho người hâm mộ. Đồng thời, chiều qua, bộ phận bán vé chỉ bán cho mỗi khán giả tối đa 2 vé theo đúng tiêu chuẩn.

Trong 15 phút đầu, hơn 20 phe vé cố tình chen ngang, đẩy vé cho người phía sau, rồi tiếp tục đòi mua vé… Tuy nhiên, với lực lượng an ninh được bố trí chặt chẽ trước khu vực này nên tình trạng trên đã nhanh chóng bị dập tắt, và hơn 10 phe vé đã bị cưỡng chế đưa ra khỏi khu vực để đảm bảo quyền lợi cho những khán giả đã kiên nhẫn chờ đợi hàng giờ.

Chiều qua, BTC sân Lạch Tray chỉ phát hành ra hơn 5.000 vé, nên chỉ sau 2 giờ toàn bộ vé này đã nhanh chóng được bán hết. Nếu trong trận XM Hải Phòng - SHB Đà Nẵng (ngày 6-6), tất cả người hâm mộ chỉ quan tâm đến cái tên Denilson, nhưng sau buổi tập ghép đội hình không mấy ấn tượng, cựu ngôi sao tuyển Brazil đã không còn là mối quan tâm hàng đầu của người Hải Phòng. Một số khán giả cho biết: “Chúng tôi mua vé là để xem XM Hải Phòng thi đấu, còn Denilson có thi đấu hay không chẳng phải là vấn đề quá lớn…”.

Số lượng vé do BTC sân phát hành có hạn, trong khi nhu cầu của người hâm mộ lại cao nên một số khán giả đến muộn đã phải ra chợ đen tìm kiếm vé vào sân. Mức giá do phe chào mời không cao như trước trận đấu vòng 14, nhưng cũng tăng từ 30 - 70.000đ/vé so với giá chính thức. Theo thông tin từ BTC sân, 8g sáng hôm nay, sân Lạch Tray sẽ tiếp tục mở cửa bán ra hết số vé còn lại.

Thu Quyên
(SGGP thể thao)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Sự kiện được kỳ vọng sẽ thu hút người xem như những lần tổ chức ở Hà Nội

Khởi động Bài Danh Chiến 4

Sau những lần tổ chức thành công tại Hà Nội, sáng 28-11, Ban tổ chức Bài Danh Chiến đã chính thức công bố sự kiện đầu tiên được tổ chức tại TPHCM. Bài Danh Chiến 4, với sự tham gia của những võ sĩ hàng đầu Việt Nam, được tổ chức vào ngày 13-12 tại Câu lạc bộ Saigon Sports Club (SSC).