Hải Phòng hợp tác với CLB Albirex

Hôm qua, lãnh đạo tỉnh Hải Phòng đã có buổi làm việc với đoàn đại biểu tỉnh Niigata (Nhật Bản). Tham dự còn có ông Daisuke Korenaga (ảnh), Chủ tịch CLB Albirex Niigata, đội bóng đang thi đấu ở J-League. Hai bên đã bàn bạc về kế hoạch hợp tác lâu dài trong nhiều lĩnh vực, trong đó có bóng đá.

Dự kiến thời gian tới, CLB Albirex sẽ sang Hải Phòng để giao lưu. Sau đó, Hải Phòng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía CLB Albirex trong lĩnh vực đào tạo cầu thủ trẻ, cũng như được tư vấn về chuyên môn để phát triển bóng đá nói chung.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng