Hải Phòng có thể lập kỷ lục mới

Sau khi giành trọn 3 điểm trước Thanh Hóa, Hải Phòng không chỉ giữ vững ngôi đầu V-League 2016 mà đội này còn sớm nắm chắc ngôi số 1 trong lượt đi (còn 2 trận nữa) do đang hơn đội đứng gần nhất tới 8 điểm.

Với đà thăng tiến này, đội bóng thành phố Cảng đang trên đường giành ngôi vô địch V-League  lần đầu tiên trong lịch sử của mình. Không những thế, họ còn có khả năng lập kỷ lục về số trận thua ít nhất toàn mùa ở giải đấu này.

Sau 11 lượt đấu, Hải Phòng chỉ có 1 trận thua trước Hà Nội T&T.      Ảnh: Quang Minh

Tính đến nay, B.Bình Dương là đội giữ kỷ lục nhận số trận thua ít nhất ở V-League 2007 và V-League 2014 với chỉ 3 lần trắng tay trong suốt mùa giải.

Trung Đức

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Lionel Messi chỉ mới ghi một bàn ở mùa giải mới. Ảnh: Getty Images

HLV Koeman thừa nhận sốc về Messi

Lionel Messi sau những bất ổn tương lai đã quyết định cam kết thêm một năm cùng Barcelona, nhưng rõ ràng anh vẫn chưa có thể hiện tốt nhất của mình trong mùa giải mới.

Quần vợt

Nick Kyrgios đang tận hưởng cuộc sống riêng tư, không quan tâm đến yêu ghét của công chúng

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” Nick Kyrgios: Người ta có thể yêu mến hay ghét tôi, nhưng tôi không cầu xin được yêu thích

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” người Úc vừa có những bình luận thẳng thắn mới khi vẫn đang “tọa sơn quan hổ đấu”, ngồi ở quê nhà Australia và chứng kiến các giải đấu của ATP Tour 2020 qua… màn hình ti vi. Thẳng thắn, đôi khi có phần ngổ ngáo, không ngại va chạm, Kyrgios vẫn đang “sống thật” với tính cách của chính mình.