Hải Phòng có tân HLV trưởng

Sau khi sa thải HLV Vương Tiến Dũng, hôm qua lãnh đạo CLB Hải Phòng đã chỉ định tân HLV trưởng để ngồi vào ghế nóng này trong 4 trận còn lại. Khá bất ngờ khi người được chọn lại là trợ lý Nguyễn Đình Hưng chứ không phải hai trợ lý vốn có nhiều kinh nghiệm hơn là Vũ Trường Giang và Bùi Hữu Nam.

HLV Nguyễn Đình Hưng cho hay, ông vui vì lần đầu được tin tưởng cầm quân ở V-League nhưng lo lắng vì áp lực phải giúp Vicem Hải Phòng trụ hạng. Tuy vậy, HLV người Khánh Hòa vẫn tuyên bố, ông không thiếu kinh nghiệm vì từng làm trợ lý nhiều năm cho HLV Hoàng Anh Tuấn ở Khánh Hòa, đặc biệt là hiểu rõ nội tình Vicem Hải Phòng khi theo đội cả mùa bóng qua.

Trong khi đó, giới chuyên môn nhận định Hải Phòng đang đánh “bạc” với mục tiêu trụ hạng khi tin vào một nhà cầm quân vốn chưa có tên tuổi gì ở V-League. Hải Phòng hiện đứng áp chót bảng xếp hạng với lịch thi đấu còn lại khá căng khi gặp Hòa Phát Hà Nội, Bình Dương, Hà Nội T&T và Hà Nội ACB.

Cũng vào hôm qua, Ban Tổ chức giải hạng nhất quốc gia đã thông báo quyết định đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận kế tiếp với HLV Simunic (CLB TPHCM) do phản ứng với trọng tài và dùng chân đá chai nước trên đường piste.  

Q.C. - V.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng