Hải Phòng (9) - HV An Giang (11): Khó cho tân binh

Sân Lạch Tray (17 giờ):

Mùa đầu lên chơi V-League, cảm giác ngột ngạt đã sớm ập đến với An Giang cho dù họ đã điều nghiên rất kỹ từ những lận đận của Đồng Tháp, Kiên Giang. Hai trận khởi đầu chỉ mới 1 điểm và chưa ghi được bàn thắng nào, HV An Giang đang gặp lắm vấn đề trong mục tiêu giữ hạng ở mùa này.

Dù gì thì việc bị liệt vào kèo dưới, có khi lại dễ đá cho HV An Giang, nhất là gặp những đối thủ mạnh hơn như Hải Phòng vào chiều nay. HLV Nhan Thiện Nhân có thể không có những điều chỉnh đội hình so với hai trận đấu trước, đó là Phan Văn Santos, Felix, Vincent, Công Thành, Vũ Dương… và đặc biệt là cựu binh của Hải Phòng, Vũ Như Thành cũng đang được chờ đợi ở cuộc đối đầu này.

An Giang có thể chưa tạo được ấn tượng gì đáng chú ý khi gặp hai đối thủ “đồng lạng” là Quảng Nam và Đồng Nai. Họ sẽ lấy lại mọi thứ nếu gây bất ngờ trước Hải Phòng. Trong khi đó, đội chủ nhà trải qua 3 trận toàn hòa với nhiều cảm giác xen lẫn, may mắn, luyến tiếc… nhưng nếu không thắng được tân binh HV An Giang vào chiều nay, hẳn ghế của HLV Dylan Kerr bắt đầu lung lay.

Dự đoán: Hải Phòng thắng 2-1

Hoàng Giang

Tin cùng chuyên mục