Hai “ngôi sao” nhí của Trường Nguyễn Thượng Hiền

- Nguyễn Thế Vinh (Tiểu Neymar của đội bóng): Đội trưởng của đội bóng này cho biết, em yêu thích tiền vệ Nguyễn Hồng Sơn, ngôi sao Neymar của Barcelona. Năm 2013 Thế Vinh được sang Hàn Quốc tham dự lớp bóng đá tí hon. Vị trí thi đấu sở trường tiền vệ, rất có năng khiếu bóng đá và làm thủ lĩnh trong đội bóng, nhưng không mong muốn đi theo con đường đá bóng chuyên nghiệp, mà thích học văn hóa hơn.

Đội trưởng Nguyễn Thế Vinh và Hoàng Hiệp (phải) bên chiếc cúp vô địch tại phòng lưu niệm của trường.

- Hoàng Hiệp (Messi của đội bóng): Cậu học sinh lớp 1/6, có năng khiếu bẩm sinh này có cha và chú, Hoàng Hiền và Hoàng Hùng, đều là cựu danh thủ đội bóng Công an TPHCM. Với thân hình nhỏ, nhưng che chắn bóng và lừa bóng rất khéo, Hoàng Hiệp được các bạn trong lớp mệnh danh là Messi. Có tố chất từ nhỏ, không hề ngại các anh lớn trong lớp. Hiệp thổ lộ muốn thi đấu cho đội tuyển Việt Nam sau này.

Thầy Hà Đức Lân, Phó Hiệu trưởng Trường Nguyễn Thượng Hiền, chụp hình cùng Messi nhí Hoàng Hiệp.

Đ.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.