Hai ngôi sao “kiếm tiền” gặp nhau

(ảnh).

Siêu sao Cristiano Ronaldo của Real Madrid hiện đang cùng đội bóng du đấu trước mùa bóng tại Mỹ. Dù rất bận rộn nhưng CR7 cũng tranh thủ thời gian gặp gỡ các ngôi sao ở những môn thể thao khác nhau, trong đó có huyền thoại quyền anh Floyd Mayweather.

Cả hai gặp nhau tay bắt, mặt mừng như 2 người bạn thân và họ chụp ảnh lưu niệm với nhau rồi tung lên mạng xã hội chia sẻ cùng người hâm mộ (ảnh). Đặc biệt, Floyd Mayweather còn “bình loạn” bức ảnh này: “2 ngôi sao kiếm tiền hàng đầu trong thể thao”.

Hai ngôi sao “kiếm tiền” gặp nhau ảnh 1

NG.HÂN

Đọc nhiều nhất

Dani Alves vừa dự World Cup 2022 ở Qatar

Dani Alves thừa nhận tội tấn công tình dục

Thế giới bóng đá chấn động trước thông tin Dani Alves bị bắt giữ vì nghi án tấn công tình dục. Khi những thông tin được đưa ra ánh sáng, đã vẽ nên một bức tranh ngày càng nghiệt ngã cho ngôi sao người Brazil.

Bóng đá quốc tế

Wrexham và chuyện ánh đèn Hollywood trên sân cỏ FA Cup

Khi 2 ngôi sao điện ảnh Hollywood là Ryan Reynolds và Rob McElhenney bỏ tiền nắm quyền kiểm soát CLB Wrexham AFC vào năm 2021, nhiều người tin rằng đây là một cuộc dạo chơi của nghệ sỹ lắm tiền của. Bằng chứng là mới mua đội xong, họ đã tiến hành thực hiện một bộ phim để nói về việc… tại sao họ mua đội bóng có lịch sử lâu đời thứ 3 của bóng đá Vương quốc Anh.