Hai mặt

- Trong cùng một ngày mà ở Hà Nội và TPHCM có 2 hoạt động trái ngược nhau. Nghe xong choáng toàn tập!

- Vụ gì vậy?

- Chiều 23-6 tại Hà Nội, 2 VĐV Hà Thanh và Ánh Viên được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì nhờ thành tích xuất sắc ở Xi-gêm 28.

- Quả thật đáng tự hào với những gì các cô gái đã làm được. Với tuổi đời còn trẻ của mình, chắc chắn thể thao Việt Nam còn cậy nhờ Hà Thanh và Ánh Viên ở đấu trường A-si-át và Ô-lim-píc sắp tới. Nhưng, đấy là chuyện xảy ra ở thủ đô, còn định nói chuyện ở Sài thành là chuyện gì?

- Bà Tưng, biết không nào?

- Ối dào, có phải “hót gơ” hay làm mấy chuyện hổng giống ai lúc trước chứ gì?

- Giờ thì “bả” không còn quậy tưng lên nữa, nhưng cũng vừa kịp gây sốt cộng đồng mạng bằng hành động kỳ quặc.

- Làm gì kỳ quặc?

- Bà Tưng gây xôn xao dân mạng với đoạn phim hôn trai lạ trên đường phố.

- Một hành động giống cưỡng hôn giữa thanh thiên bạch nhật à?

- Bà Tưng không cho rằng cưỡng hôn mà là hôn bất ngờ (!?). Chính xác, bà Tưng đã hôn 10 thanh niên giữa đường giữa sá, sau đó tung lên mạng và được xem là đoạn video “hot” vì chưa đầy 15 phút sau kịp có hàng chục ngàn lượt “like”.

- Hóa ra bà ta nổi tiếng dữ?

- Cũng vì thấy trào lưu Kiss Cam được giới trẻ nước ngoài yêu thích, nên bà ấy bắt chước theo.

- Cần nhìn thấy, nếu trào lưu này lan rộng ngoài việc tạo cảm xúc mới lạ chút xíu cho giới trẻ thì nó lại kéo theo nhiều hệ lụy như đi ngược thuần phong mỹ tục, dễ bị xã hội lên án. Ngoài ra, trào lưu ấy còn tạo điều kiện cho hành vi biến tướng mang tính xấu như xâm hại, quấy rối tình dục phát triển.

- Một bên là những người hùng thể thao, còn phía kia có… bà Tưng làm đại diện.

- Sợ thiệt!!! Mong là lớp trẻ noi theo Hà Thanh, Ánh Viên để ta có được thế hệ tài năng khác, thay vì học đòi làm… bà Tưng, với những chuyện trời ơi đất hỡi rồi ăn “gạch đá”.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bayern Munich - Schalke 8-0: Gnabry lập hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala trút mưa bàn thắng

Bayern Munich - Schalke 8-0: Gnabry lập hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala trút mưa bàn thắng

ĐKVĐ Bayern Munich có cú ăn 3 ngoạn mục mùa giải 2019-2020 và trận khai màn Bundesliga "Hùm xám" tiếp Schalke 04 lại tiếp tục khẳng định sức mạnh của Bayern. Chỉ sau 4 phút khai cuộc, Gnabry sớm mở tỷ số và đó cũng là màn mở đầu cơn mưa bàn thắng. Lần lượt Gnabry hoàn thành cú hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala khoe tài ghi bàn, ấn định chiến thắng 8-0, qua đó Bayern gần như đứng đầu bảng sau vòng đấu đầu tiên.