Hài lòng đi

- “Tôi hài lòng với kết quả trận đấu”. Tui nghe câu này quen quen sau một trận đấu của tuyển Việt Nam dưới thời HLV Hữu Thắng.

- Hòa trên sân đối phương mà anh Hai. Anh không nghe phân tích à: bàn gỡ lúc tuyển Việt Nam đang thiếu người do chấn thương. Xui thôi nên mới bị gỡ hòa đấy, chứ đủ người thì còn lâu, bậc thầy Otto Pfister nhé.

- Cứ chờ đợi và hy vọng có sự tiến bộ, tươi sáng mãi chưa biết khi nào tới với ông Hữu Thắng này nữa đây?

- Anh Hai đừng có nóng vội. Lực lượng đá với Afghanistan vừa qua có khá nhiều cầu thủ được đẩy vào tôi luyện cho…SEA Games 2017 sắp tới đấy. Việt Nam có giành vé vào Asian Cup thì cũng chẳng đi tới đâu nên đầu tư cho đấu trường nho nhỏ Đông Nam Á đầy triển vọng.

- Ủa. Nói tới SEA Games mới nhớ, Thái Lan đá vòng loại Asian Cup thế nào mà chẳng nghe kết quả?

- Thái Lan cùng thời điểm chúng ta đá với Afghanistan là đá vòng loại World Cup 2018. Nhưng lần này, anh Hai yên tâm đi HLV Hữu Thắng mài quân chờ Thái Lan ở SEA Games rồi. Có 5 cầu thủ đá chính và 2 cầu thủ vào sân thay người đủ tuổi dự SEA Games là sự chuẩn bị kỹ quá rồi còn gì.

- Như vậy có phải nhiều cầu thủ có chất lượng tốt hơn ở V-League 2017 nhưng đâu được HLV Hữu Thắng chọn là vì mục tiêu SEA Games?

- Mỗi HLV có cách chọn người riêng nhưng cách chọn của HLV Hữu Thắng làm cho chúng ta…hy vọng ở SEA Games hơn.

- Hài lòng! Hài lòng! Tới SEA Games rồi thua Thái Lan nữa cũng hài lòng. Không hài lòng thì tìm lý do đổ lỗi. Nghe không đủ phê chứ chẳng cần coi.


HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!