Hải Huy gãy chân sau pha va chạm với cựu tuyển thủ U23 Việt Nam

SGGPO

Tình huống vào bóng của cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Phạm Hoàng Lâm (CLB Hà Tĩnh) khiến “nhạc trưởng” của Than Quảng Ninh được chẩn đoán gãy chân trái và lập tức lên xe cấp cứu đi bệnh viện.

Hải Huy rời sân trên cáng cứu thương. Ảnh: Minh Hoàng

Hải Huy rời sân trên cáng cứu thương. Ảnh: Minh Hoàng

Pha va chạm xảy ra ở phút 61 khi đội chủ nhà Than Quảng Ninh bị CLB Hà Tĩnh dẫn trước 0-1 tại vòng 3 LS V-League 2020. Nhận đường chuyền của đồng đội trước vòng cấm địa Hà Tĩnh, Hải Huy dùng kỹ thuật vượt qua một cầu thủ của đội khách. Ngay lập tức, Hoàng Lâm lao ra bằng hai chân để cản đà đi bóng của tiền vệ đội bóng đất Mỏ.

Tuy nhiên tình huống vào bóng ấy khiến chân trái của Hải Huy gặp chấn thương nặng. Anh đau đớn và nằm ôm cổ chân trái trên sân. Lập tức các bác sĩ của Than Quang Ninh chạy vào thực hiện các biện pháp sơ cứu. Tuy nhiên khi nhận thất tình hình quá nặng, đội ngũ y tế của sân Cẩm Phả liền đưa anh lên xe cấp cứu để nhập viện kiểm tra mức độ chấn thương. Theo chuẩn đoán ban đầu, chân trái của Huy bị gãy ống đồng.

Hải Huy gãy chân sau pha va chạm với cựu tuyển thủ U23 Việt Nam ảnh 1 Vắng vị trí quan trọng như Hải Huy, TQN trắng tay trước tân binh Hà Tĩnh. 

Cả khán đài sân Cảm Phả và thành viên Than Quảng Ninh “chết lặng” khi các bác sĩ tiến hành sơ cứu cho Hải Huy.

Việc thiếu vắng “nhạc trưởng” Hải Huy ở phần còn lại của trận đấu khiến mọi đường lên bóng của Than Quảng Ninh trở nên đơn điệu, vô hồn. Hệ quả thầy trò HLV Phan Thanh Hùng để thủng lưới thêm bàn thua nữa ở phút 66 và nhận thất bại chung cuộc 0-2 trên sân nhà.

Với việc dính chấn thương nặng, khả năng cao Hải Huy sẽ lỡ hẹn với cơ hội được triệu tập lên đội tuyển quốc gia Việt Nam vào cuối năm nay. Trước đó trong một bức ảnh về đội hình làm mới đang được HLV Park Hang-seo xây dựng có xuất hiện tên của Hải Huy.

HỮU THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.