Hải Huy chỉ còn chờ khoác áo Hải Phòng

SGGPO

Những vấn đề liên quan đến pháp lý giữa Nguyễn Hải Huy và CLB TPHCM trong thời gian qua đã khép lại khi cầu thủ này đã chấp thuận bồi thường cho CLB TPHCM để có thể an tâm ký hợp đồng cùng CLB Hải Phòng.

Hải Huy đã sẵn sàng để đến với Hải Phòng. Ảnh: FBNV

Hải Huy đã sẵn sàng để đến với Hải Phòng. Ảnh: FBNV

Chia sẻ mới đây trên trang cá nhân, Hải Huy đã viết: “Đến cuối cùng. Cháu xin chân thành cảm ơn CLB TPHCM đã tạo điều kiện cho cháu được ở lại để lo toan việc gia đình. Và cháu cũng xin cảm ơn CLB Hải Phòng đã giúp cháu trong thời gian vừa qua!”.

Được biết tiền vệ Nguyễn Hải Huy chấp nhận bồi thường như mức CLB TP HCM yêu cầu là 1 tỷ đồng vì hủy cam kết để gia nhập Hải Phòng. Hải Huy cho biết việc anh chọn Hải Phòng thay vì CLB TPHCM là muốn được thi đấu gần nhà và tiện chăm sóc gia đình. Hải Huy sẽ gia nhập CLB Hải Phòng với thời hạn hợp đồng là 2 năm.

CLB Than Quảng Ninh coi như tan hàng khi hàng loạt cầu thủ của họ đã tìm đến CLB mới, nhiều nhất là Topenland Bình Định rồi Hải Phòng, Hà Nội… để kết thúc giai đoạn dài đội bóng này xuất hiện trên bản đồ bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Sau khi Hải Huy thu xếp ổn thỏa với CLB TPHCM, phía CLB Hải Phòng cũng chuẩn bị chính thức công bố các tân binh của họ ở mùa bóng 2022, trong đó có tiền vệ nhiều kinh nghiệm này.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Bầu" Bình và 4 cầu thủ trẻ sẽ sang Nhật Bản thi đấu (Ảnh CLB cung cấp)

Sài Gòn FC: Đưa 4 tài năng trẻ Nguyễn Văn Sơn, Bùi Ngọc Long, Phạm Văn Luân, Vũ Hồng Quân sang Nhật thi đấu

Chiều hôm nay, thứ Hai 24-1, FC Ryukyu (đang chơi ở J.League 2) và Azul Claro Numazu (đang chơi ở J.League 3) đã công bố thông tin chính thức đón nhận 4 cầu thủ trẻ từ Sài Gòn FC sang Nhật Bản thi đấu ở mùa giải 2022. Như vậy, chiến lược “Nhật hóa” mà Chủ tịch Sài Gòn FC, ông Trần Hòa Bình, từng đưa ra thời gian vừa qua đã được cụ thể hóa.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Tốp 5 Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 đã xác định được các cầu thủ có tên trong tốp 5 của các hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ và Quả bóng vàng futsal (nam).