Hai đội bóng miền Trung “đắt sô” giao hữu

Đó là SHB Đà Nẵng và S.Khánh Hòa khi 2 đội này là khách mời của các giải đấu cuối năm nay. Sau khi tham dự (BTV Cup, cả hai đã được mời tham dự giải bóng đá Nghệ An mở rộng và giải tập huấn tại Gia Lai.

Thầy trò HLV Võ Đình Tân (phải) có nhiều cơ hội cọ xát trước mùa giải mới. Ảnh: Minh Trần

Thầy trò HLV Võ Đình Tân sẽ có thêm các trận giao hữu làm nóng với 3 đội bóng trong nước là Long An, HA.GL, SHB Đà Nẵng ở giải đấu ở phố núi Pleiku. Nếu đứng trong tốp 2 giải đấu này đội bóng từ thành phố biển Nha Trang còn có thể được thử sức với Yokohama (Nhật Bản) sau khi CLB tương lai của tiền vệ Tuấn Anh đề nghị được chạm trán với 2 đội đứng đầu giải đấu tại Gia Lai.

Cùng với S.Khánh Hòa, ngoài giải đấu ở Gia Lai, thầy trò ông Lê Huỳnh Đức còn là khách mời của giải bóng đá Nghệ An mở rộng 2015 – nơi họ sẽ đọ sức với các đối thủ khá mạnh như đương kim Á quân V-League Thanh Hóa, nhà vô địch Cúp quốc gia 2014 Hải Phòng, QNK. Quảng Nam và nhất là Sông Lam Nghệ An. Trong đó trận khai mạc giải chiều nay 15-12 được xem là cơ hội để SHB Đà Nẵng và đội bóng xứ Nghệ xích lại gần nhau, xóa dần những bất đồng xung quanh mức tiền đền bù cho Anh Khoa.

Quan trọng hơn, thông qua các giải đấu tập huấn này ban huấn luyện các đội hy vọng sẽ tìm được những sự bổ sung ưng ý, nhất là các ngoại binh nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải năm sau.

TRUNG TÍN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng