Hai đầu chiến tuyến

Từng cùng nhau khoác áo XMXT.SG mùa trước, Long Giang, Công Thành và Trọng Phi là những người bạn thân ở ngoài đời. Ở V-League 2014, Long Giang và Công Thành thậm chí còn suýt trở thành đồng đội ở Đồng Nai nhưng giờ chót hậu vệ Công Thành mới về HV An Giang. Gần vào giải, tiền vệ Trọng Phi sau khi tưởng như gia nhập QNK Quảng Nam cũng về khoác áo HV An Giang.

Chiều qua, 3 người bạn thân ở ngoài đời này đã đụng độ nhau trên sân cỏ. Trước trận, cả 3 cũng đã quyết tâm chỉ xem nhau là bạn ở ngoài đời và  khi vào trận đã có những pha đối đầu nảy lửa. Đặc biệt, Trọng Phi đá tiền vệ trái của HV An Giang, còn Long Giang đá hậu vệ phải của Đồng Nai nên thường xuyên đụng độ quyết liệt.

TUẤN ANH

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ xuất quân và ký kết hợp đồng với các nhà tài trợ của Sài Gòn FC (Ảnh: HT)

Sài Gòn FC có nguồn kinh phí khủng nhất V-League 2021, sẽ đá ban bật đẹp mắt

Nhận được nguồn tài trợ “khủng” lên đến hơn 100 tỷ đồng, từ SCB, Sony, Eneos, Japan Arilines, Novaland… Sài Gòn FC trở thành đội bóng có nguồn lực tài chính mạnh nhất ở V-League 2021, vượt qua cả những cái tên vốn đã trở thành thương hiệu trong làng bóng đá Việt Nam như là Hoàng Anh Gia Lai, Hà Nội FC. Dù Tân Chủ tịch Trần Hòa Bình nói: “Thành tích chỉ xếp thứ 5 ở trong các ưu tiên phát triển Sài Gòn FC”, nhưng HLV Vũ Tiến Thành tỏ ra tự tin rằng đội sẽ chơi ban bật đẹp mắt trong mùa giải mới.

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng