Hai đầu chiến tuyến

Từng cùng nhau khoác áo XMXT.SG mùa trước, Long Giang, Công Thành và Trọng Phi là những người bạn thân ở ngoài đời. Ở V-League 2014, Long Giang và Công Thành thậm chí còn suýt trở thành đồng đội ở Đồng Nai nhưng giờ chót hậu vệ Công Thành mới về HV An Giang. Gần vào giải, tiền vệ Trọng Phi sau khi tưởng như gia nhập QNK Quảng Nam cũng về khoác áo HV An Giang.

Chiều qua, 3 người bạn thân ở ngoài đời này đã đụng độ nhau trên sân cỏ. Trước trận, cả 3 cũng đã quyết tâm chỉ xem nhau là bạn ở ngoài đời và  khi vào trận đã có những pha đối đầu nảy lửa. Đặc biệt, Trọng Phi đá tiền vệ trái của HV An Giang, còn Long Giang đá hậu vệ phải của Đồng Nai nên thường xuyên đụng độ quyết liệt.

TUẤN ANH

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tuyển Việt Nam (áo đỏ) trong trận gặp Malaysia

Kỳ AFF Cup đặc biệt

Ra đời từ năm 1996 và đã trải qua 12 lần tổ chức, AFF Cup có một vị thế quan trọng trong nền bóng đá của khu vực Đông Nam Á, nhưng chưa có kỳ giải nào diễn ra đặc biệt như lần này.

Phủi 365

Quốc An - Quốc Michel bảo vệ ngôi vô địch Champions Arena trong màu áo Chelsea

Bầu Lê & Quốc An - Quốc Michel: “Nhân duyên” cùng với Frank Lampard và Chelsea

Trước khi Quốc An - Quốc Michel vô địch giải Sân 7 - Champions Arena 2020 với màu áo xanh da trời của… Manchester City, bầu Lê từng ngồi tâm sự với tôi trong một buổi “trà dư tửu hậu”. Bầu Lê có nói: “Lý ra Quốc An - Quốc Michel đã khoác lên mình màu áo Xanh Chelsea ở giải đấu này. Tuy nhiên, khi tôi định đăng ký màu áo đấy, thì đội bóng chủ nhà đã lấy mất. Rất tiếc, vì tôi có linh cảm rằng Chelsea sẽ vô địch Champions League mùa này!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.