Hai đầu chiến tuyến

Từng cùng nhau khoác áo XMXT.SG mùa trước, Long Giang, Công Thành và Trọng Phi là những người bạn thân ở ngoài đời. Ở V-League 2014, Long Giang và Công Thành thậm chí còn suýt trở thành đồng đội ở Đồng Nai nhưng giờ chót hậu vệ Công Thành mới về HV An Giang. Gần vào giải, tiền vệ Trọng Phi sau khi tưởng như gia nhập QNK Quảng Nam cũng về khoác áo HV An Giang.

Chiều qua, 3 người bạn thân ở ngoài đời này đã đụng độ nhau trên sân cỏ. Trước trận, cả 3 cũng đã quyết tâm chỉ xem nhau là bạn ở ngoài đời và  khi vào trận đã có những pha đối đầu nảy lửa. Đặc biệt, Trọng Phi đá tiền vệ trái của HV An Giang, còn Long Giang đá hậu vệ phải của Đồng Nai nên thường xuyên đụng độ quyết liệt.

TUẤN ANH

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2020 Nguyễn Minh Trí (giữa) trong trận đấu gặp tuyển Nga. Ảnh: THANH QUỐC

Chia tay futsal World Cup: Chờ Quả bóng vàng Việt Nam 2021

Rời đấu trường futsal World Cup 2021, thầy trò HLV tuyển futsal Việt Nam được ngợi khen vì tinh thần chiến đấu như các chiến binh trước Brazil, Panama, CH Czech và đặc biệt là trước Á quân thế giới Nga. Chiến tích của HLV Phạm Minh Giang và các học trò sẽ còn được nhắc mãi. Và màn trình diễn ấy sẽ khiến cuộc đua đến danh hiệu Quả bóng vàng futsal Việt Nam năm 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức càng thêm hấp dẫn, gay cấn…