Hai cơ thủ Nguyễn Thanh Long và Nguyễn Thanh Bình sẽ tham dự giải vô địch billiards Anh châu Á

* Hai cơ thủ Nguyễn Thanh Long và Nguyễn Thanh Bình sẽ tham dự giải vô địch billiards Anh châu Á diễn ra tại Myanmar từ ngày 5 đến 14-4. Tại giải năm 2007, Nguyễn Thanh Long đã vượt qua đương kim vô địch Aung Sun Oo (Myanmar) và chỉ chịu dừng bước trước tay cơ người Singapore gốc Anh là Peter Gilchrist (lúc đó xếp hạng 2 thế giới) ở bán kết. Thành tích trên của Thanh Long đã mở ra một trang sử mới cho billiards Anh non trẻ nước ta trên đấu trường thi đấu cấp châu lục.

* Hai kỳ thủ Nguyễn Ngọc Trường Sơn và Lê Quang Liêm đã lọt vào tốp 20 kỳ thủ trẻ trong bảng xếp hạng của Liên đoàn Cờ vua thế giới (FIDE) vừa công bố vào ngày 2-4. Đây là lần đầu tiên cờ vua Việt Nam có đến 2 đại diện nằm trong tốp 20. Đạt hệ số elo 2579, Nguyễn Ngọc Trường Sơn (sinh năm 1990) xếp hạng 16 và Lê Quang Quang Liêm (sinh năm 1991) có hệ số elo là 2568, xếp hạng 17. 

Ng. Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các cầu thủ Napoli đều mặc áo số 10 để tưởng niệm Maradona

Thành Naples và CLB Napoli tiễn đưa Diego Maradona bằng sự kiện tưởng niệm đầy xúc động

Nếu có một nơi nào mà sự tiếc thương dành cho Diego Maradona không hề thua kém, thậm chí nhiều hơn của đất nước Argentina, thì chỉ có thể là thành Naples và CLB Napoli. Đêm qua, rạng sáng hôm nay, cả thành phố hơn 1 triệu dân đã tổ chức một sự kiện tưởng niệm trọng đại để tiễn đưa huyền thoại bóng đá Argentina về bên kia thế giới, kèm kết quả Napoli hạ Rijeka 2-0 ở Europa League.

Quần vợt

Các môn khác