Hai cơ thủ Nguyễn Thanh Long và Nguyễn Thanh Bình sẽ tham dự giải vô địch billiards Anh châu Á

* Hai cơ thủ Nguyễn Thanh Long và Nguyễn Thanh Bình sẽ tham dự giải vô địch billiards Anh châu Á diễn ra tại Myanmar từ ngày 5 đến 14-4. Tại giải năm 2007, Nguyễn Thanh Long đã vượt qua đương kim vô địch Aung Sun Oo (Myanmar) và chỉ chịu dừng bước trước tay cơ người Singapore gốc Anh là Peter Gilchrist (lúc đó xếp hạng 2 thế giới) ở bán kết. Thành tích trên của Thanh Long đã mở ra một trang sử mới cho billiards Anh non trẻ nước ta trên đấu trường thi đấu cấp châu lục.

* Hai kỳ thủ Nguyễn Ngọc Trường Sơn và Lê Quang Liêm đã lọt vào tốp 20 kỳ thủ trẻ trong bảng xếp hạng của Liên đoàn Cờ vua thế giới (FIDE) vừa công bố vào ngày 2-4. Đây là lần đầu tiên cờ vua Việt Nam có đến 2 đại diện nằm trong tốp 20. Đạt hệ số elo 2579, Nguyễn Ngọc Trường Sơn (sinh năm 1990) xếp hạng 16 và Lê Quang Quang Liêm (sinh năm 1991) có hệ số elo là 2568, xếp hạng 17. 

Ng. Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chelsea lo lắng mất Mendy trong trận quyết chiến với Man City

Tuchel lo lắng Edouard Mendy bỏ lỡ trận đại chiến với Man.City

Thủ thành Edouard Mendy bị chấn thương hông trong chiến thắng Zenit St Petersburg 1-0 ở Champions League, anh cũng vắng mặt trận đấu quan trọng cuối tuần với Tottenham và giờ là trận vòng 3 Cúp Liên đoàn với Aston Villa. HLV Thomas Tuchel lo lắng Mendy sẽ không thể ra sân trận cuối tuần với Man City.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác