HA.GL và ĐT.LA hội quân

Hai cựu vương đã lần lượt hội quân trong những ngày đầu tuần nhằm chuẩn bị cho mùa bóng 2015. ĐTLA sau khi chia tay nhiều trụ cột vẫn chưa tính đến “đầu vào” do từ nay đến ngày khởi tranh V-League 2016 vẫn còn khá xa.

Trước mắt, với dàn cầu thủ còn lại cùng với việc đôn nhiều cầu thủ từ tuyến trẻ, Gạch sẽ có cơ hội để rà soát thực lực nhân BTV Cup 2015 sẽ diễn ra từ đầu tháng 11 tới.

HA.GL cũng ra sân tập vào ngày 20-10 với lực lượng có nhiều biến động sau khi chia tay các ngoại binh cũng như một số trụ cột. Do đã ổn ở bộ khung từ lứa U.19 nên trong thời gian qua đội bóng phố Núi chỉ tuyển dụng vài vị trí cần thiết, chủ yếu ở hàng phòng ngự. Còn hàng tấn công dĩ nhiên vẫn là ưu tiên cho ngoại binh mà hiện tại họ chưa cần phải vội vàng.

Đợt tập trung lần này cũng là dịp để HLV Quốc Tuấn làm nóng các cầu thủ U.21 để chuẩn bị tham dự giải U.21 quốc tế 2015.

N.VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công ty VPF đang chuẩn bị nhiều phương án cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2021

Giai đoạn hai LS V-League 2021 khả năng thi đấu tại 1 cụm sân

Theo kế hoạch LS V-League 2021 dự kiến được nối lại vào cuối tháng 7, đầu tháng 8. Giải sẽ kết kết thúc đúng tiến độ vào cuối tháng 8 nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc tập trung đội tuyển quốc gia tham dự vòng loại 3 World Cup 2022.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.