HA.GL và ĐT.LA hội quân

Hai cựu vương đã lần lượt hội quân trong những ngày đầu tuần nhằm chuẩn bị cho mùa bóng 2015. ĐTLA sau khi chia tay nhiều trụ cột vẫn chưa tính đến “đầu vào” do từ nay đến ngày khởi tranh V-League 2016 vẫn còn khá xa.

Trước mắt, với dàn cầu thủ còn lại cùng với việc đôn nhiều cầu thủ từ tuyến trẻ, Gạch sẽ có cơ hội để rà soát thực lực nhân BTV Cup 2015 sẽ diễn ra từ đầu tháng 11 tới.

HA.GL cũng ra sân tập vào ngày 20-10 với lực lượng có nhiều biến động sau khi chia tay các ngoại binh cũng như một số trụ cột. Do đã ổn ở bộ khung từ lứa U.19 nên trong thời gian qua đội bóng phố Núi chỉ tuyển dụng vài vị trí cần thiết, chủ yếu ở hàng phòng ngự. Còn hàng tấn công dĩ nhiên vẫn là ưu tiên cho ngoại binh mà hiện tại họ chưa cần phải vội vàng.

Đợt tập trung lần này cũng là dịp để HLV Quốc Tuấn làm nóng các cầu thủ U.21 để chuẩn bị tham dự giải U.21 quốc tế 2015.

N.VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Toàn đội họp trước buổi tập cuối tuần

CLB Cần Thơ thay HLV trưởng trước trận gặp Bình Phước

Sau khi dừng chân tại vòng tứ kết Cúp quốc gia trước CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy, đội bóng Cần Thơ đã trở lại đại bản doanh rèn quân, tập trung tối đa cho giải hạng nhất quốc gia sẽ khởi tranh trở lại vào ngày 25-9 gặp CLB Bình Phước trên sân khách.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng