HAGL – Topenland Bình Định (18 giờ ngày 28-10): Bình Định tiếp tục “diễu võ”?

3 trận liên tiếp ca khúc khải hoàn giúp Bình Định đang có tinh thần hưng phấn cực kỳ cao. Trong khi đó, HAGL lại đang trong thời điểm phong độ lao dốc. Vậy nên không bất ngờ khi đội bóng đất võ có thể bỏ túi 3 điểm ngay tại phố núi ở vòng 22 V-League 2022.

HAGL và Bình Định đang có phong độ trái ngược ở V-League 2022
HAGL và Bình Định đang có phong độ trái ngược ở V-League 2022

Việc đua vô địch với HAGL lúc này là gần như là nằm ngoài tầm với. Thực tế việc xếp ở vị trí thứ 8 với 23 điểm lúc này lại đẩy đội bóng phố núi xuống nhóm tranh trụ hạng. Họ chỉ hơn 6 điểm so với đội đang đứng cuối bảng là CLB TPHCM. Chính vì thế, thêm một mùa giải nữa, các cầu thủ HAGL lại rơi vào cảnh “dành cả thanh xuân để trụ hạng”.

Kết quả bết bát và tinh thần thi đấu của các cầu thủ HAGL lúc này cũng là một vấn đề lớn. Họ đặt quyết tâm rất lớn ở vòng 21 khi làm khách trước Đà Nẵng, nhưng cả 90 phút của trận đấu HAGL thi đấu mờ nhạt và rất ít các cơ hội nguy hiểm được tạo ra. Trận hòa không bàn thắng trên Hòa Xuân khiến thầy trò HLV HAGL có trận thứ 9 liên tiếp không biết thắng.
Trở về sân nhà, HAGL sẽ đón tiếp Bình Định ở vòng 22. Ngay trong khi phong độ lao dốc họ lại phải đối mặt với một đội bóng đang có phong độ tốt và đặt quyết tâm rất lớn trong cuộc đua vô địch. Đây chắc chắn sẽ làm bài toán không dễ mà HLV Kiatisuk cần phải giải quyết.
HAGL – Topenland Bình Định (18 giờ ngày 28-10): Bình Định tiếp tục “diễu võ”? ảnh 1 Chủ nhà HAGL được dự báo có trận đấu khó khăn trước Bình Định rất cần điểm số để đua vô địch
Đội bóng xứ Nẫu đang có tinh thần hưng phấn rất cao khi vừa giành 3 chiến thắng liên tiếp trước Nam Định, Hà Tĩnh và Sài Gòn. Hiện tại họ chỉ kém Hà Nội 4 điểm. Chính vì thế, việc giành chiến thắng trước HAGL để mở rộng cánh cửa đua vô địch là điều mà thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng đang hướng tới. Mặt khác, việc thắng 4/5 trận khi thi đấu trên sân khách gần đây chính là động lực rất lớn của Bình Định ở trận đấu tới đây.

Đội chủ nhà đang ở thời điểm mong manh nhất của mùa giải. Ngược lại Bình Định lại tràn đầy khí thế có được thắng lợi để đua vô địch V-League. Cũng chẳng bất ngờ nếu như Bình Định khiến HAGL nối dài số trận không biết thắng lên con số 10 ngay tại phố Núi.

Tin cùng chuyên mục