HA.GL thắp lại hy vọng

Vòng 22 V-League 2015

Hai trận đấu đáng chú ý ở loạt trận đấu sớm của vòng 22 chiều qua là ở các sân Thanh Hóa và Pleiku. Cả hai đội chủ nhà đều xuất sắc giành trọn 3 điểm khi Thanh Hóa thắng Đồng Tháp 1-0 và HA.GL vượt qua SLNA 3-1.

Trên sân Thanh Hóa, các cầu thủ Đồng Tháp đã nhập cuộc đầy quyết tâm khi 23 điểm hiện nay của họ chưa lấy gì là an toàn để trụ hạng. Tuy nhiên, Đồng Tháp chỉ cầm cự được 2/3 thời gian của trận đấu trước khi bị đội chủ nhà vượt lên vào phút 59 sau pha đá phạt hàng rào của Quốc Phương, ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Trong khi đó ở sân Pleiku, dù SLNA ghi bàn mở tỷ số vào phút 60 do công Ngọc Hải, nhưng đội chủ nhà đã xuất sắc lội ngược dòng với 3 bàn thắng của Công Phượng, Hoàng Thiên và Văn Thanh. Trên sân Tam Kỳ, QNK Quảng Nam cũng giành chiến thắng cách biệt 2-0 trước Than QN. Trên sân Long An, Cần Thơ bất ngờ vượt qua đội chủ nhà ĐT.LA với tỷ số 2-1.

Với kết quả trên, Thanh Hóa tạm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng với 43 điểm, hơn Bình Dương 1 điểm. Trong khi đó HA.GL đã bắt kịp 17 điểm với Đồng Nai. Cục diện như trên sẽ làm cho trận Bình Dương - Đồng Nai vào chiều nay thêm phần hấp dẫn.

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Năm nay BTC mở rộng thành Hội thao với 4 môn thi.

Hội thao đồng hương tỉnh Bình Định tại TPHCM

Sau thành công của giải bóng đá lần đầu tiên vào năm 2019, Hội đồng hương và CLB Doanh nhân Bình Định tại TPHCM tiếp tục mở rộng bằng việc tổ chức Hội thao người Bình Định tại TPHCM năm 2020.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng