Tiếp diễn vòng 1 V-League và hạng nhất quốc gia 2007

HAGL tạm dẫn đầu

Pha bóng của Amaobi (9 BD) vượt qua Văn Ngân (8 ĐT). Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Chiều qua (4-3), vòng 1 V-League và hạng nhất quốc gia tiếp tục diễn ra các trận còn lại. Ở giải V. League, Bình Dương đá bại Đồng Tháp 1-0 trên sân Cao Lãnh từ cú đá bồi của Quang Thanh ở phút thứ 13.

Do ấu đả, hai cầu thủ Việt Cường (Đồng Tháp) và Hoàng Dương (Bình Dương) đã phải nhận thẻ đỏ. Trên sân Thiên Trường, tuy dẫn trước SLNA 2-0 ở phút 13 và 14 nhưng Nam Định đã bị đối phương quân bình tỷ số 2-2 ở phút 59 và 60.

Sân Chi Lăng, dù thắng TMN.CSG 1-0 bằng quả phạt 11m ở phút 65 nhưng lối chơi của Đà Nẵng chưa thật sự thuyết phục.

Làm khách trên sân Quy Nhơn, với sự có mặt của tuyển thủ quốc gia Thái Lan Thonglao, HAGL đã cụ thể hóa ưu thế của mình trước chủ nhà Bình Định bằng 2 bàn thắng ở phút 50 và 88 do công của Trần Duy Quang và Minh Nghĩa.

Với trận thắng này, HAGL tạm dẫn đầu bảng xếp hạng sau lượt đá đầu tiên. Ở sân Nha Trang, Khánh Hòa đã bị Thanh Hóa cầm chân 1-1.

Giải hạng nhất quốc gia, Thể Công Viettel thắng Ninh Bình 1-0 và Tiền Giang đã bất ngờ thua Đồng Nai 0-2 ngay tại sân nhà.

Kết quả:
Đồng Tháp - Bình Dương 0-1 
Nam Định - SLNA 2-2 
Đà Nẵng - TMN.CSG 1-0 
Bình Định - HAGL 0-2 
Khánh Hòa - Thanh Hóa 1-1

TH.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Vũ Hà Minh Đức có thêm 1 điểm ATP

Vũ Hà Minh Đức có chiến thắng tích luỹ điểm ATP

Trong số các tay vợt Việt Nam tham dự nội dung đơn nam vào hôm nay, chỉ có tay vợt trẻ Vũ Hà Minh Đức giành chiến thắng để tích luỹ cho mình thêm 1 điểm trong bảng xếp hạng thế giới ATP để củng cố thứ hạng 1.447 của mình. 

Các môn khác

Joe Cordina

Quyền thủ xứ Wales Joe Cordina: Bị IBF tước đai vô địch siêu trung dù chưa kịp bảo vệ danh hiệu

Câu chuyện Joe Cordina của xứ Wales - Quyền thủ vô địch hạng siêu trung của IBF - vừa bị tước đai vô địch vì rút lui khỏi trận bảo vệ danh hiệu vào ngày 5-11, do chấn thương, đang trở thành “câu chuyện bi hài” của làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới. Cordina đã bị tước đai vô địch dù chưa hề có trận bảo vệ danh hiệu nào.