HA.GL ra mắt nhà tài trợ

SGGPO

Ngày 3-3, đội bóng phố Núi đã tổ chức lễ ra mắt nhà tài trợ trang phục cho mùa bóng 2020. Qua đó, nhãn hàng Mizuno tiếp tục đồng hành cùng đội bóng của bầu Đức. Nhân dịp này, HA.GL cũng ra mắt linh vật của CLB.

Mizuno iếp tục đồng hành cùng đội bóng phố Núi. Ảnh: ANH TIẾN

Mizuno iếp tục đồng hành cùng đội bóng phố Núi. Ảnh: ANH TIẾN

Mizuno cũng là nhãn hàng đã từng đồng hành cùng HA.GL ở 2 mùa bóng trước đó. Thái độ thi đấu nhiệt tình, vì màu cờ sắc áo của các cầu thủ HA.GL cùng với sự thu hút người hâm mộ đã góp phần tạo hình ảnh tốt cho nhà tài trợ này.

HA.GL ra mắt nhà tài trợ ảnh 1 Mẫu áo thi đấu của HA.GL ở mùa bóng 2020. Ảnh: Anh Tiến
“Ngoài việc tài trợ áo đấu cho đội 1 thi đấu ở LS V-League, chúng tôi cũng đồng hành cùng các lứa cầu thủ trẻ của HAGL. Qua đó, mong muốn CLB sẽ luôn luôn phát triển, và tôi cũng có niềm tin HA.GL sẽ giành được thành tích cao ở LS V-League 2020", đại diện nhãn hàng Mizuno ông Tống Đức Thuận vui mừng nói.
HA.GL ra mắt nhà tài trợ ảnh 2 Tuấn Anh bên cạnh linh vật của CLB. Ảnh: HAGLFC
Trước đó vào buổi chiều cùng ngày tại Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng đã diễn ra trận đấu gây quỹ từ thiện giữa các nghệ sỹ đến từ Hà Nội FC Music và các HLV CLB HAGL. Kết thúc trận đấu, 2 đội hòa nhau với tỉ số 2-2, và mang về số tiền 75,3 triệu đồng để ủng hộ quỹ từ thiện.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.