HA.GL đón trung vệ người Nhật Bản

Trong kế hoạch chuẩn bị lực lượng tham dự mùa bóng 2017, HA.GL vừa đón trung vệ 22 tuổi có 2 quốc tịch Nhật Bản và Mỹ có tên là Mobi Fehr.

Hàng phòng ngự được xem là một trong những điểm yếu của HA.GL ở mùa bóng vừa qua. Nhưng sang mùa bóng 2017, dự báo HA.GL sẽ mạnh hơn khi Công Phượng, Tuấn Anh trở về và khả năng đội bóng phố núi chỉ cần gia cố hệ thống phòng ngự, tiền vệ bằng những ngoại binh.

Trong khi đó các đội bóng phía Nam tiếp tục lắng ở danh sách đi-đến. Bình Dương tiếp tục không “ồn ào” trên thị trường chuyển nhượng với chủ trương sử dụng bộ khung chính là cầu thủ trẻ. Long An đang thử việc nhiều cựu cầu thủ ở nơi khác, nhưng hầu hết đều không quá “hot” hiện nay. Còn Cần Thơ cũng âm thầm rèn quân, không quan tâm nhiều lắm về chuyển động nhân sự. Theo HLV Vũ Quang Bảo thì thực lực hiện tại đủ làm ông an tâm cho mùa bóng 2017, và hầu hết đều còn hợp đồng với đội nên không nhất thiết phải xáo trộn mọi thứ.

CLB TPHCM thi thoảng xuất hiện tin đồn về lực lượng qua việc sẽ có “sao” gia nhập CLB sau khi kết thúc AFF Cup 2016. Nhưng với những tuyển thủ quốc gia hiện nay có thể tìm bến mới thì thực sự cũng không đủ để gọi là “bom tấn” như dư luận thổi phồng, nhất là tuổi tác.

Ngô Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng