HAGL đón trụ cột hàng thủ

Trước khi bước vào giai đoạn còn lại của V-League 2014, HAGL vừa đón tin vui ở hàng thủ với sự trở lại của hậu vệ Văn Nhiên (ảnh). Văn Nhiên là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của HAGL và trước khi bước vào V-League 2014 cũng được trao băng đội trưởng.

Chơi tốt và được gọi lên đội tuyển quốc gia nhưng không may cho hậu vệ người Nam Định là dính phải chấn thương cuối năm ngoái. Suốt thời gian vừa qua, Văn Nhiên tâp trị liệu và mong muốn nhanh chóng trở lại cống hiến cho HAGL. Sự có mặt của Văn Nhiên giúp HLV Choi Yoon Gyuam  yên tâm và có thêm sự lựa chọn cho hàng thủ.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng