HAGL đón HLV thể lực

Nhằm chuẩn bị tốt cho V-League 2015, bên cạnh việc tổ chức giải bóng đá giao hữu từ cuối tháng 11 này, lãnh đạo CLB HAGL cũng vừa tăng cường thêm HLV thể lực và vị HLV trên đã có mặt tại phố núi vào hôm qua.

Ngay khi đặt chân đến Gia Lai, HLV thể lực Anthony Dominique Debant đã có buổi làm việc với Ban Giám đốc CTCP Thể thao HAGL và bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt, chuyên gia dinh dưỡng của Công ty Nutifood về những nội dung chuẩn bị để cải thiện thể lực cho đội U19 HAGL trong giai đoạn sắp tới. Ông Anthony cho biết, ông đã từng xem các cầu thủ U19 thi đấu tại giải châu Á, trận chung kết với Nhật Bản trên sân Mỹ Đình và có đánh giá là thể lực của đội U19 chưa được tốt lắm, “các em bị đuối dần về cuối trận, nhất là 20 phút cuối”, ông nói. HLV Anthony hứa hẹn chắc chắn sau một năm tập luyện, thể lực đội tuyển sẽ tăng lên và có thể duy trì được tốc độ vào 20 phút cuối.

HLV Anthony cùng đại diện của công ty Nutifood đi tham quan Trung tâm thể thao Hàm Rồng.

Để chuẩn bị cho quá trình huấn luyện thể lực cho đội tuyển U19 HAGL sắp tới, ông Anthony đã đi thăm phòng thể lực và nhận xét những thiết bị này đã lạc hậu, sắp tới sẽ phải thay bằng các thiết bị kỹ thuật số. Ngoài ra, BHL sẽ dùng thiết bị điện tử dạng dây đeo có gắn chip đằng sau lưng để theo dõi thể lực của mỗi cầu thủ. Thiết bị này sẽ cho ra những thông số cực kỳ chính xác. Khoảng 1 tuần nữa thiết bị này sẽ về tới phố núi và sẽ được mang ra sử dụng.

Giải bóng đá tập huấn tại Pleiku với sự tham dự của các đội HAGL, Cần Thơ, S.Khánh Hòa và Phú Yên sẽ diễn ra trong các ngày 30-11, 2 và 4-12-2014.

H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022 là sân chơi để các cầu thủ U21 cọ xát, tích lũy kinh nghiệm. ẢNH: KIM PHỤNG

Bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: Hà Nội hẹn Nghệ An ở chung kết?

Cùng đứng đầu 2 bảng đấu của mình, đương kim vô địch Hà Nội và á quân Nghệ An sẽ gặp 2 đối thủ “dưới cơ” ở vòng bán kết môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022. Nếu thi đấu đúng sức, việc 2 đội thêm một lần gặp nhau ở trận chung kết không có gì bất ngờ.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng