HAGL Arsenal JMG lên đường tham dự Sannix Cup 2013

Nhận lời mời của LĐBĐ Nhật Bản và qua đề cử của VFF, hôm nay, đội Học viện HAGL Arsenal JMG lên đường sang Nhật Bản tham dự Sannix Cup 2013. Giải diễn ra tại thành phố Fukuoka từ ngày 21 đến 24-3 với sự tham dự của 16 đội đến từ Australia, Trung Quốc, Việt Nam và các đội mạnh của Nhật Bản. Tại giải này, Học viện HAGL Arsenal JMG được xếp vào bảng A cùng với các đội U17 Nhật Bản, Queensland Academy of Sport (Australia) và Hangzhou Grenn Town FC (Trung Quốc).

Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, 2 đội xếp đầu mỗi bảng vào tranh vòng đấu loại trực tiếp, hai đội cuối bảng chuyển sang giải Global Arena Cup. Ngày 21-3, HAGL Arsenal JMG sẽ gặp đội chủ nhà U17 Nhật Bản vào lúc 10 giờ, lúc 16 giờ 30 cùng ngày sẽ thi đấu trận thứ hai gặp Hangzhou Grenn Town FC.

Sannix Cup được xem là giải đấu lớn đầu tiên mà Học viện HAGL Arsenal JMG tham dự từ trước đến nay. Cũng là dịp để lứa cầu thủ U17 của họ thể hiện mình trước khi ra trường vào năm sau.

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Chiến thắng màu hông của tuyển Davis Cup Canada

Davis Cup Finals: Canada thua thảm ở FIFA World Cup, nhưng Canada lại… vô địch World Cup của quần vợt

Các CĐV yêu thể thao của Canada đang phải trải qua những cung bậc cảm xúc rất khác biệt. Có không ít người cảm thấy buồn bã khi đội tuyển bóng đá Canada đã để thua 2 trận đấu liên tiếp ở vòng bảng FIFA World Cup 2022, nhưng ngược lại, đội tuyển quần vợt Canada mới vừa đăng quang ngôi vô địch World Cup của quần vợt - Davis Cup Finals, lần đầu tiên trong đời…

Các môn khác