Kết thúc giải vô địch bơi toàn quốc bể 25 m

Hà Nội vững ngôi đầu

Hà Nội vững ngôi đầu
Hà Nội vững ngôi đầu ảnh 1

Đội bơi nữ TPHCM.

Giải kết thúc tối qua 6-3 tại Cung thể thao dưới nước thuộc Khu LHTTQG. Trong ngày thi đấu cuối, các kình ngư Hà Nội có thêm 2 HCV của Đỗ Huy Long ở nội dung 200 ngửa nam và đội nam 4x100m hỗn hợp.

Đây là tấm HCV thứ sáu mà tay bơi trẻ này có được tại giải. Cùng với Đỗ Huy Long, Hà Nội còn có tay bơi Phạm Tuấn Anh giành 5 HCV và Bùi Phương Nhung với 3 HCV.

Đội TPHCM thi đấu ngày cuối cùng khá thành công, Lê Phước Trung vô địch cự ly 1.500m tự do, Võ Thị Thanh Vy dẫn đầu nội dung 200m tự do nữ và 200m hỗn hợp nữ. Với thành tích xuất sắc trong ngày thi đấu cuối, Võ Thanh Vy trở thành VĐV giành nhiều HCV nhất (7 chiếc), trong đó có 5 HCV cá nhân. Nét đặc biệt là Võ Thanh Vy đã đứng tên trong cả 7 HCV mà các tay bơi nữ TPHCM giành được.

Cùng với TPHCM, hai đoàn Quân đội và Quảng Bình cũng chỉ giành HCV nhờ sự xuất sắc của một vài cá nhân. Ở đội Quân đội là Nguyễn Thanh Hải với toàn bộ 5 HCV cho đội còn ở đoàn Quảng Bình là Phan Thị Hạnh với 3/4 HCV.

Phương Hoa

Tin cùng chuyên mục

Quần vợt

Australian Open: Đánh bại Andrey Rublev sau 3 ván đấu, Novak Djokovic cách ngôi vô địch thứ 10 đúng 2 trận thắng

Khi Andrey Rublev mất bình tĩnh tự la hét bản thân sau một pha bóng hỏng ở đầu ván đấu 2, khi đó, mọi chuyện “đã xong” với tay vợt người Nga. Đối mặt với một Novak Djokovic, dù vẫn chịu ảnh hưởng ít nhiều bởi chấn thương, mà anh không còn giữ được bình tĩnh, không duy trì trạng thái tốt nhất, điều đó có nghĩa là anh đang tiến gần đến thất bại.