Kết thúc giải vô địch bơi toàn quốc bể 25 m

Hà Nội vững ngôi đầu

Hà Nội vững ngôi đầu
Hà Nội vững ngôi đầu ảnh 1

Đội bơi nữ TPHCM.

Giải kết thúc tối qua 6-3 tại Cung thể thao dưới nước thuộc Khu LHTTQG. Trong ngày thi đấu cuối, các kình ngư Hà Nội có thêm 2 HCV của Đỗ Huy Long ở nội dung 200 ngửa nam và đội nam 4x100m hỗn hợp.

Đây là tấm HCV thứ sáu mà tay bơi trẻ này có được tại giải. Cùng với Đỗ Huy Long, Hà Nội còn có tay bơi Phạm Tuấn Anh giành 5 HCV và Bùi Phương Nhung với 3 HCV.

Đội TPHCM thi đấu ngày cuối cùng khá thành công, Lê Phước Trung vô địch cự ly 1.500m tự do, Võ Thị Thanh Vy dẫn đầu nội dung 200m tự do nữ và 200m hỗn hợp nữ. Với thành tích xuất sắc trong ngày thi đấu cuối, Võ Thanh Vy trở thành VĐV giành nhiều HCV nhất (7 chiếc), trong đó có 5 HCV cá nhân. Nét đặc biệt là Võ Thanh Vy đã đứng tên trong cả 7 HCV mà các tay bơi nữ TPHCM giành được.

Cùng với TPHCM, hai đoàn Quân đội và Quảng Bình cũng chỉ giành HCV nhờ sự xuất sắc của một vài cá nhân. Ở đội Quân đội là Nguyễn Thanh Hải với toàn bộ 5 HCV cho đội còn ở đoàn Quảng Bình là Phan Thị Hạnh với 3/4 HCV.

Phương Hoa

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

GĐĐH Australian Open - Craig Tiley tiết lộ: Novak Djokovic bị đau thật, phải thi đấu với vết rách gân kheo dài 3 centimet

Novak Djokovic đăng quang ngôi vô địch Australian Open 2023 với phong độ cao, dù không phải thứ phong độ “nhất phẩm” giúp anh thống trị giai đoạn cuối mùa trước, nhưng vẫn bảo đảm cho anh “bất khả chiến bại” ở Melbourne Park. Đó cũng là lý do, nhiều người nghĩ rằng, chấn thương gân kheo mà Djokovic dính không quá nặng - thậm  anh không bị đau thật...