Kết thúc giải vô địch bơi toàn quốc bể 25 m

Hà Nội vững ngôi đầu

Đội bơi nữ TPHCM.

Giải kết thúc tối qua 6-3 tại Cung thể thao dưới nước thuộc Khu LHTTQG. Trong ngày thi đấu cuối, các kình ngư Hà Nội có thêm 2 HCV của Đỗ Huy Long ở nội dung 200 ngửa nam và đội nam 4x100m hỗn hợp.

Đây là tấm HCV thứ sáu mà tay bơi trẻ này có được tại giải. Cùng với Đỗ Huy Long, Hà Nội còn có tay bơi Phạm Tuấn Anh giành 5 HCV và Bùi Phương Nhung với 3 HCV.

Đội TPHCM thi đấu ngày cuối cùng khá thành công, Lê Phước Trung vô địch cự ly 1.500m tự do, Võ Thị Thanh Vy dẫn đầu nội dung 200m tự do nữ và 200m hỗn hợp nữ. Với thành tích xuất sắc trong ngày thi đấu cuối, Võ Thanh Vy trở thành VĐV giành nhiều HCV nhất (7 chiếc), trong đó có 5 HCV cá nhân. Nét đặc biệt là Võ Thanh Vy đã đứng tên trong cả 7 HCV mà các tay bơi nữ TPHCM giành được.

Cùng với TPHCM, hai đoàn Quân đội và Quảng Bình cũng chỉ giành HCV nhờ sự xuất sắc của một vài cá nhân. Ở đội Quân đội là Nguyễn Thanh Hải với toàn bộ 5 HCV cho đội còn ở đoàn Quảng Bình là Phan Thị Hạnh với 3/4 HCV.

Phương Hoa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang nóng lòng chờ đơi Viettel FC sang Thái Lan để hội quân. Ảnh: NVCC

Những tuyển thủ Việt Nam đang cách ly “đặc biệt”

Không được trực tiếp đón nhận tình cảm của người nhà bằng những món hàng “tiếp tế”, phải tự chăm sóc bản thân tại nơi đất khách quê người và luôn đặt trong tâm thế sẵn sàng cho nhiệm vụ mới, đó là những gì đang trải qua của 5 tuyển thủ thuộc Viettel FC cách ly tại Thái Lan.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Noventi Open (Halle): Rublev thắng trận thứ 30 ở “nội chiến nước Nga”, nhưng Medvedev bị loại

Hàng loạt tay vợt Nga đã ra sân ở Noventi Open (Halle) - giải đấu thứ 2 của mùa giải sân đất nện năm nay. Trong khi Daniil Medvedev bị Jan-Lennard Struff (Đức) loại với điểm số 6-7 (6-8), 3-6; Andrey Rublev đương đầu với đồng hương Karen Khachanov ở trận “nội chiến nước Nga” và đã đánh bại đối thủ với điểm số 6-3, 7-6 (7-5).

Các môn khác