Hà Nội T&T - V. Ninh Bình: Chủ nhà “tất niên” hoành tráng

Sân Hàng Đẫy (16g00, VTV6 trực tiếp)

Đây cũng là cuộc gặp gỡ thứ 2 giữa họ chỉ trong khoảng thời gian 3 tuần, trước đó là cuộc đụng độ trên sân Ninh Bình ở trận Siêu Cúp mà phần thắng đã thuộc về thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ sau loạt sút luân lưu.

Tuy nhiên, V.Ninh Bình dù đã kết thúc mùa bóng 2013 và mở đầu mùa bóng 2014 bằng hai chiến thắng trước SHB Đà Nẵng (Cúp QG) và HN T&T ở Siêu Cúp như đã nêu, họ đã không tiếp tục đà khí thế ấy khi trở lại mạch… hồi hộp quen thuộc ở V-League. Đó là trận hòa trên sân Đồng Nai ở vòng 1 và thất vọng hơn khi mới đây bị Than Quảng Ninh đánh bại ngay trên sân nhà.

Văn Quyết (HN T&T, trái) sẽ là nổi đe dọa cho V.Ninh Bình. Ảnh: Minh Hoàng

Có những thời điểm V.Ninh Bình chơi rất khởi sắc, nhưng tiếc là sự khởi sắc ấy rất ít diễn ra mà sự phập phù về phong độ vẫn nhiều hơn. Đó cũng là cái khó mà đến lúc này nhà cầm quân Nguyễn Văn Sỹ vẫn chưa để điều chỉnh, cho dù lực lượng của đội bóng này ở V-League 2014 vẫn được bầu Trường bảo toàn với bộ khung khá ổn định.

Chính sự phập phù ấy mà đội bóng cố đô Hoa Lư quá khó để nghĩ đến chuyện tạo bất ngờ trên sân Hàng Đẫy chiều nay trước HN T&T. Đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng có thể thua V.Ninh Bình ở vào thời điểm có lực lượng tốt nhất, nhưng điều đó chỉ có thể xảy ra ở đất cố đô mà thôi.

Còn tại sân Hàng Đẫy thì dứt khoát, đội bóng “hai con dê” gần như không có cửa. Riêng ở thời điểm này, HN T&T đang có 2 trận thắng ấn tượng trước B.Bình Dương và HAGL thì càng khó để nghĩ đến kịch bản “khách lấn chủ” trong trận đấu sớm này.

Dự đoán: HN T&T thắng 2-0

LÊ LONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.