Hà Nội T&T thắng tối thiểu

Giải bóng đá U.21 toàn quốc năm 2016

Ngày thi đấu 26-10 tiếp tục chứng kiến những trận thắng rất khó khăn của các đội bóng được đánh giá cao hơn. Dĩ nhiên, chiến thắng vẫn là điều cần thiết để Hà Nội T&T và PVF tự tin trong những trận tiếp. Dù bỏ lỡ nhiều cơ hội, đương kim vô địch giải Hà Nội T&T vẫn thi đấu lấn lướt hơn và thắng Sanna Khánh Hòa 1-0, nhờ công của Trần Đức Nam ở phút 41, tạm đứng đứng đầu bảng với 6 điểm.

Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Trận đấu còn lại, PVF có trận thắng đầu tiên 3-2 trước An Giang. Thực tế, chiến thắng suýt rơi khỏi tay họ khi sớm dẫn 2-0 trong hiệp 1 nhưng lại để An Giang gỡ hòa trong hiệp 2. May mắn ở phút bù giờ 90+3, Uông Ngọc Tiến giúp PVF giữ lại 3 điểm quý giá.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng