Hà Nội T&T ổn định nhất trong 6 năm nay

Chỉ giành ngôi vô địch bằng một nửa so với B.Bình Dương nhưng HN T&T mới là đội duy trì thành tích ổn định nhất trong lịch sừ V-League kể từ khi lên hạng ở mùa giải 2009 – lúc họ có cú nước rút ngoạn mục từ vị trí đội sổ để về đích thứ tư chung cuộc.

Hà Nội T&T kịp có cú nước rút ngoạn mục ở giai đoạn lượt về. Ảnh: Minh Hoàng

Cụ thể dưới thời HLV Phan Thanh Hùng, đội bóng Hà thành luôn đứng trong tốp 2 V-League kể từ năm 2010 đến nay. Họ bỏ túi 2 chức vô địch năm 2010, 2013; 3 lần giành vị trí Á quân 2011, 2012, 2014. Ngoài ra HN T&T còn có được danh hiệu Siêu cúp Quốc gia 2010 sau khi thắng SLNA ở loạt sút luân lưu và 1 lần vào chung kết Cúp Quốc gia 2012 (thua XMXT.SG).

Sau vòng 25 V-League mùa này thầy trò ông Phan Thanh Hùng soán ngôi nhì bảng của Thanh Hóa và chỉ cần vượt qua một ĐT.LA đang buông xuôi sau khi trụ hạng, HN T&T sẽ chắc chắn duy trì thành tích nằm trong số 2 đội dẫn đầu V-League suốt 6 năm liền.

TRUNG TÍN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022 là sân chơi để các cầu thủ U21 cọ xát, tích lũy kinh nghiệm. ẢNH: KIM PHỤNG

Bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: Hà Nội hẹn Nghệ An ở chung kết?

Cùng đứng đầu 2 bảng đấu của mình, đương kim vô địch Hà Nội và á quân Nghệ An sẽ gặp 2 đối thủ “dưới cơ” ở vòng bán kết môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022. Nếu thi đấu đúng sức, việc 2 đội thêm một lần gặp nhau ở trận chung kết không có gì bất ngờ.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng