Hà Nội T&T dẫn đầu bảng xếp hạng

Đấu bù lượt 11 V-League 2014

Giành chiến thắng 2-0 trước SHB Đà Nẵng trên sân Hàng Đẫy vào chiều qua, Hà Nội T&T đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng khi có cùng 29 điểm với Bình Dương và Thanh Hóa nhờ hơn hiệu số bàn thắng bại.

Trước đối thủ SHB Đà Nẵng chưa tìm được sự ổn định xuyên suốt từ đầu mùa, HN T&T không khó để giành quyền kiểm soát ngay từ đầu trận. Chân sút người Brazil, Gonzalo (ảnh, bên phải) tỏa sáng với việc ghi cả 2 bàn thắng trong trận thắng 2-0 của HN T&T. Không chỉ tạm dẫn đầu bảng, HN T&T còn đá ít hơn hai đối thủ bằng điểm với mình 1 trận, nên họ rất rộng cửa để tiếp tục tạo khoảng cách về điểm số.

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng