Hà Nội T&T dẫn đầu bảng xếp hạng

Đấu bù lượt 11 V-League 2014

Giành chiến thắng 2-0 trước SHB Đà Nẵng trên sân Hàng Đẫy vào chiều qua, Hà Nội T&T đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng khi có cùng 29 điểm với Bình Dương và Thanh Hóa nhờ hơn hiệu số bàn thắng bại.

Trước đối thủ SHB Đà Nẵng chưa tìm được sự ổn định xuyên suốt từ đầu mùa, HN T&T không khó để giành quyền kiểm soát ngay từ đầu trận. Chân sút người Brazil, Gonzalo (ảnh, bên phải) tỏa sáng với việc ghi cả 2 bàn thắng trong trận thắng 2-0 của HN T&T. Không chỉ tạm dẫn đầu bảng, HN T&T còn đá ít hơn hai đối thủ bằng điểm với mình 1 trận, nên họ rất rộng cửa để tiếp tục tạo khoảng cách về điểm số.

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.