Hà Nội T&T bị “chơi chiêu”

Trong trận đấu gặp Selangor, HN T&T để thua trận, mất cơ hội giành vé sớm. Tuy vậy, có thông tin cho biết đội bóng thủ đô đã bị phía đội khách dùng rất nhiều “chiêu trò”.

Các cầu thủ HN T&T vật vờ tại bệnh viện chờ kiểm tra lại sức khỏe.

Đầu tiên là việc máy lạnh bị chỉnh quá thấp khiến nhiều cầu thủ bị viêm họng. Tiếp đến là thức ăn cho đội dùng dường như “có vấn đề” khiến rất nhiều cầu thủ bị tiêu chảy. Trước giờ thi đấu nhiều cầu thủ bị sốt cao và sau trận đấu một số đã phải đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện. Với lý do trời mưa có thể làm hư sân, HN T&T cũng không được tập làm quen mặt sân thi đấu một ngày trước trận đấu.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TTK VFF Lê Hoài Anh

Đại hội VFF khóa IX: Các ông Lê Hoài Anh và Phạm Ngọc Viễn rút lui

Ngày 23-9, có 2 ứng viên xin rút khỏi danh sách đề cử trước thềm Đại hội VFF khóa IX. Đó là Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh xin rút khỏi danh sách đề cử vị trí Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông và đối ngoại; người thứ hai là Trưởng Ban Cấp phép VFF khóa VIII - Phạm Ngọc Viễn cũng không tham gia tranh cử vị trí Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn ở đại hội này.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.