Hà Nội sớm thăng hạng trước vòng đấu cuối

Đội Hà Nội sớm giành ngôi vô địch giải hạng nhất 2015 sau khi hòa TPHCM 0-0 trên sân Thống Nhất vào chiều qua. Kết quả trên đã giúp Hà Nội đạt 27 điểm, hơn TPHCM và Huế 6 điểm, trong khi mùa giải chỉ còn 1 vòng nữa là kết thúc để sớm giành vé thăng hạng duy nhất của mùa này.

Các trận còn lại, Huế thắng Đắk Lắk 2-1, Nam Định vượt qua Bình Phước 2-1, trong khi đó CAND để thua Phú Yên 0-1. Với kết quả trên, Đắk Lắk và CAND tạm xếp cuối bảng với 13 điểm, tiếp đến là Bình Phước và Phú Yên cùng 15 điểm. Như vậy, trận Đắk Lắk và CAND ở vòng 14 sẽ xác định đội duy nhất xuống hạng mùa này.

Khánh Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các cầu thủ tại sự kiện ra mắt điểm bán cà phê thứ 100 của Ông Bầu.

Kiều Trinh, Xuân Trường, Văn Thanh… hội ngộ ở điểm bán thứ 100 của cà phê Ông Bầu

Ngày 1-7-2020, tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TPHCM, chuỗi cà phê Ông Bầu đã chính thức ra mắt điểm bán thứ 100. Tại sự kiện đặc biệt này, lần đầu tiên xuất hiện cả 3 ông bầu bóng đá nổi tiếng cũng là những người sáng lập nên thương hiệu Ông Bầu chính thức xuất hiện cùng nhau để chia sẻ về câu chuyện về “Sống thật – Cà phê thật”. 

Phủi 365

Đội bóng nam Báo Sài Gòn Giải Phóng tham dự Giải bóng đá Hội Nhà báo TPHCM 2020 (Ảnh Hoàng Vân)

Giải bóng đá Hội nhà báo TPHCM 2020: Báo Sài Gòn Giải Phóng thắng giòn dã 9-2, Đình Thảo, Đăng Báo “tỏa nắng“

Trong buổi sáng 20-6 nắng tươi rực rỡ ở Sân vận động Tao Đàn (đường Huyền Trân Công Chúa, Quận 1), Giải bóng đá Hội nhà báo TPHCM - tranh Cúp Thái Sơn Nam 2020 đã khai mạc rộn rã với nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính và bùng nổ không thua gì Giải futsal vô địch quốc gia 2020  đang diễn ra tại Nha Trang. Đội nam của Báo Sài Gòn Giải Phóng đã có chiến thắng giòn giã 9-2 trước Báo Thanh niên…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng