Khởi tranh môn bóng đá nữ Đại hội TDTT toàn quốc năm 2010

Hà Nội là ứng cử viên sáng giá nhất

Chiều mai, 13-12, môn bóng đá nữ Đại hội TDTT toàn quốc năm 2010 sẽ khởi tranh tại sân Thống Nhất (TPHCM). Tham dự có 4 đội: Hà Nội, Quảng Ninh, Hà Nam và chủ nhà TPHCM. Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt, tính điểm xếp hạng.

Trước khi bước vào giải, cả 2 đơn vị TPHCM và Hà Nội đều có sự chuẩn bị khá chu đáo khi mời HLV Trung Quốc về dẫn dắt, đồng thời đưa quân sang Trung Quốc tập huấn gần 1 tháng. Dù đang là đương kim vô địch, lại đá sân nhà nhưng TPHCM lại không được đánh giá cao hơn Hà Nội.

Đội bóng thủ đô đến với giải này với nhiều thay đổi. Trên ghế huấn luyện là sự trở lại của ông Giả Quảng Thác (Trung Quốc), người quá am tường bóng đá nữ Việt Nam thông qua thời gian dài làm việc ở đây.

Lực lượng Hà Nội cũng hùng hậu với 12 tuyển thủ quốc gia vừa tham dự Asian Games cộng với 3 cựu tuyển thủ quốc gia chất lượng cao là Ngọc Châm, Đào Thị Miện, Từ Thị Phụ. Họ chính là ứng cử viên sáng giá nhất cho chiếc huy chương vàng năm nay.

Theo lịch thi đấu, Hà Nội sẽ gặp TPHCM ở trận đầu tiên vào lúc 18 giờ chiều nay. Đây cũng được xem như là trận chung kết. Trước đó lúc 16 giờ, Quảng Ninh gặp Hà Nam. 

Q.TRỰC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng