Khởi tranh môn bóng đá nữ Đại hội TDTT toàn quốc năm 2010

Hà Nội là ứng cử viên sáng giá nhất

Chiều mai, 13-12, môn bóng đá nữ Đại hội TDTT toàn quốc năm 2010 sẽ khởi tranh tại sân Thống Nhất (TPHCM). Tham dự có 4 đội: Hà Nội, Quảng Ninh, Hà Nam và chủ nhà TPHCM. Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt, tính điểm xếp hạng.

Trước khi bước vào giải, cả 2 đơn vị TPHCM và Hà Nội đều có sự chuẩn bị khá chu đáo khi mời HLV Trung Quốc về dẫn dắt, đồng thời đưa quân sang Trung Quốc tập huấn gần 1 tháng. Dù đang là đương kim vô địch, lại đá sân nhà nhưng TPHCM lại không được đánh giá cao hơn Hà Nội.

Đội bóng thủ đô đến với giải này với nhiều thay đổi. Trên ghế huấn luyện là sự trở lại của ông Giả Quảng Thác (Trung Quốc), người quá am tường bóng đá nữ Việt Nam thông qua thời gian dài làm việc ở đây.

Lực lượng Hà Nội cũng hùng hậu với 12 tuyển thủ quốc gia vừa tham dự Asian Games cộng với 3 cựu tuyển thủ quốc gia chất lượng cao là Ngọc Châm, Đào Thị Miện, Từ Thị Phụ. Họ chính là ứng cử viên sáng giá nhất cho chiếc huy chương vàng năm nay.

Theo lịch thi đấu, Hà Nội sẽ gặp TPHCM ở trận đầu tiên vào lúc 18 giờ chiều nay. Đây cũng được xem như là trận chung kết. Trước đó lúc 16 giờ, Quảng Ninh gặp Hà Nam. 

Q.TRỰC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.