Hà Nội I vươn lên đầu bảng

Vòng 4 giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2016

Do thời tiết mưa lớn kèm theo sấm sét, trận đấu giữa 2 đội Hà Nội I và Thái Nguyên diễn ra vào ngày 20-5 phải tạm hoãn ở thời điểm kết thúc hiệp 1, chiều qua, BTC giải tiến hành thi đấu phần còn lại của trận đấu này.

Cả hai vẫn giữ nguyên đội hình và tỷ số ở thời điểm bị hoãn, thi đấu nốt 45 phút còn lại. Có được 3 bàn thắng do công của Minh Nguyệt (2 bàn), Nguyễn Thị Hòa, Hà Nội I thi đấu với tâm lý thoải mái. Tuy nhiên, các cầu thủ Thái Nguyên chơi rất quyết liệt nên không có bàn thắng nào xảy ra và kết quả Hà Nội I giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-0.

Một trận thua mà BHL Thái Nguyên dự báo trước vì đội bóng 10 lần VĐQG Hà Nội I mạnh hơn họ rất nhiều. Chính vì thế, BHL Thái Nguyên quyết định cho 3 cầu thủ trụ cột gồm thủ môn Hải Yến (1), hậu vệ Trần Mai Tuyền (3), tiền đạo Nguyễn Thị Đăng (10) ngồi ghế dự bị. Họ đang tính toán cho kế hoạch đường dài, biết tung sức đối với đối thủ nào. Vì Thái Nguyên đang đứng trước cơ hội rất lớn tranh chấp vị trí thứ 4 được dự vòng chung kết.

Minh Nguyệt cùng đội Hà Nội I đã chiếm ngôi đầu của PP.Hà Nam. Ảnh: A. Trần

Giành trọn 3 điểm, Hà Nội I nhảy lên chiếm ngôi đầu bảng từ tay Phong Phú Hà Nam do có cùng điểm nhưng hơn chỉ số phụ.

Chiều nay, giải tiếp tục thi đấu 2 trận vòng 5: Phong Phú Hà Nam – TPHCM II, TPHCM I – Than KSVN.

Xếp hạng: 1/ Hà Nội I (10 điểm), 2/ Phong Phú Hà Nam (10 điểm), 3/ TPHCM I (8 điểm), 4/ Thái Nguyên (6 điểm), 5/ Than KSVN (6 điểm), 6/ Hà Nội II (4 điểm), 7/ Sơn La (1 điểm), 8/ TPHCM II (0 điểm)

Gia Mẫn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng