Hà Nội I đến gần ngôi vô địch lượt đi

Không có trận tâm điểm, nhưng vòng 7 diễn ra vào chiều nay sẽ xác định ngôi đầu bảng của lượt đi cũng như cuộc tranh chấp vào tốp 3 giữa TKS Việt Nam và PP.Hà Nam.

Đang đứng ở vị trí dẫn đầu, Hà Nội I sẽ khó bỏ qua cơ hội giữ ngôi số 1 sau lượt đi khi sẽ gặp Tao Đàn, đội đã thua cả 5 trận từ đầu giải đến nay. Bên cạnh đó, các chân sút Nguyễn Thị Muôn và Đỗ Hải Yến cũng rất muốn tiếp tục ghi bàn thắng để bứt đi ở cuộc đua cầu thủ ghi nhiều bàn thắng. Hiện tại, 2 chân sút của Hà Nội I đều có trong tay 6 bàn thắng.

Chiều nay, Hà Nội I sẽ tiếp tục chứng tỏ sức mạnh trước tân binh Tao Đàn. Ảnh: Dũng Phương

Xem ra ngôi vô địch lượt đi khó thoát khỏi tay Hà Nội I khi hiện tại họ đang có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn hẳn so với TPHCM (17-2 so với 13-1). Ở vòng này, TPHCM lại tiếp đối thủ khá “xương” là PP.Hà Nam. Sau trận thua nặng 0-5 trước Hà Nội I, hẳn PP.Hà Nam sẽ phải lấy lại hình ảnh của mình trong trận đấu với TPHCM. Một khi PP.HN chơi với quyết tâm cao, tập trung và đặc biệt có chiến thuật phân phối sức hợp lý, TPHCM sẽ không dễ để đánh bại đội đương kim á quân.

Lịch thi đấu vòng 7:

* Ngày 25-3:

TKS.VN – Hà Nội II (16 giờ);

Tao Đàn – Hà Nội I (18 giờ 30)

* Ngày 26-3:

PP.HN – TPHCM (16 giờ)

Ngô Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng