Hà Nội I đến gần ngôi vô địch lượt đi

Không có trận tâm điểm, nhưng vòng 7 diễn ra vào chiều nay sẽ xác định ngôi đầu bảng của lượt đi cũng như cuộc tranh chấp vào tốp 3 giữa TKS Việt Nam và PP.Hà Nam.

Đang đứng ở vị trí dẫn đầu, Hà Nội I sẽ khó bỏ qua cơ hội giữ ngôi số 1 sau lượt đi khi sẽ gặp Tao Đàn, đội đã thua cả 5 trận từ đầu giải đến nay. Bên cạnh đó, các chân sút Nguyễn Thị Muôn và Đỗ Hải Yến cũng rất muốn tiếp tục ghi bàn thắng để bứt đi ở cuộc đua cầu thủ ghi nhiều bàn thắng. Hiện tại, 2 chân sút của Hà Nội I đều có trong tay 6 bàn thắng.

Chiều nay, Hà Nội I sẽ tiếp tục chứng tỏ sức mạnh trước tân binh Tao Đàn. Ảnh: Dũng Phương

Xem ra ngôi vô địch lượt đi khó thoát khỏi tay Hà Nội I khi hiện tại họ đang có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn hẳn so với TPHCM (17-2 so với 13-1). Ở vòng này, TPHCM lại tiếp đối thủ khá “xương” là PP.Hà Nam. Sau trận thua nặng 0-5 trước Hà Nội I, hẳn PP.Hà Nam sẽ phải lấy lại hình ảnh của mình trong trận đấu với TPHCM. Một khi PP.HN chơi với quyết tâm cao, tập trung và đặc biệt có chiến thuật phân phối sức hợp lý, TPHCM sẽ không dễ để đánh bại đội đương kim á quân.

Lịch thi đấu vòng 7:

* Ngày 25-3:

TKS.VN – Hà Nội II (16 giờ);

Tao Đàn – Hà Nội I (18 giờ 30)

* Ngày 26-3:

PP.HN – TPHCM (16 giờ)

Ngô Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các cầu thủ TPHCM ăn mừng chiến thắng. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

5 điều đáng nhớ vòng 8 V-League 2021

HA.GL và Than Quảng Ninh thắng trận thứ 4 liên tiếp trong khi Sài Gòn có trận thứ 5 liên tiếp thất bại hay Hà Nội văng ra khỏi tốp 6 và TP.HCM đã tìm lại cảm giác chiến thắng là những ấn tượng lớn nhất của vòng 8 V-League 2021

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.