Giải Billiards&Snooker các tay cơ xuất sắc toàn quốc 2006

Hà Nội đoạt 2 huy chương vàng

Hôm qua (21-12), Hà Nội giành thắng lợi cả 2 trận chung kết trong ngày. Ở nội dung Snooker, Phạm Hoài Nam (Hà Nội) đã vượt qua Nguyễn Thanh Long (Đà Nẵng) 2-1 lên ngôi vô địch. Tranh hạng ba, Đỗ Hoàng Quân (Hà Nội) thắng Phạm Văn Hưng (Đà Nẵng) 2-0. Các tay cơ Hà Nội cũng chiếm trọn bộ huy chương pool 8 bi: Nguyễn Mạnh Tùng thắng Nguyễn Thành Nam 7-2 đoạt huy chương vàng, Nguyễn Anh Tuấn vượt qua Lương Chí Dũng 7-5 giành hạng ba.

Bất ngờ ở nội dung carom 3 băng khi 2 tay cơ hàng đầu của Việt Nam là Dương Anh Vũ và Lý Thế Vinh sẽ vắng mặt trong trận chung kết. Anh Vũ (TPHCM) thua Nguyễn Hồng Huy (Bình Dương) 18-30 ở trận bán kết thứ nhất và Lý Thế Vinh (TPHCM) bỏ cuộc ở trận bán kết thứ hai khi gặp Trương Quang Hào (TPHCM).

Hôm nay (22-12), giải thi đấu trận chung kết carom 3 băng giữa Hồng Huy và Trương Quang Hào, tiếp tục thi đấu nội dung pool 9 bi nữ và khởi tranh nội dung Billiards Anh, pool 9 bi nam và 1 băng.

TH.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

Ngô Đình Nại mất cơ hội vào bán kết.

Ngô Đình Nại đánh rơi chiến thắng trước “thiên tài” Caudron ở giải Billiards PBA Tour

Với thể thức thi đấu trong trận tứ kết 5 ván thắng 3, cơ thủ Ngô Đình Nại có khởi đầu thuận lợi khi thắng 2 ván đầu, thậm chí còn dẫn trước trong ván thứ 3 và 4 nhưng lại để cho người được mệnh danh là “thiên tài” Frederic Caudron làm cuộc lội ngược dòng, đánh mất cơ hội lọt vào bán kết Billiards CrownHaitai Championship, chinh phục ngôi vô địch nhận 2 tỷ đồng tiền thưởng.