Hà Ngọc Diễm chia tay vtv Bình Điền Long An

Ít lâu sau khi HLV Nguyễn Văn Hải chấm dứt hợp đồng làm việc với đội bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An, đến lượt chủ công Hà Ngọc Diễm nói lời chia tay với đội sau 1 năm gắn bó.

Theo thông tin từ lãnh đạo đội bóng Long An, lý do Ngọc Diễm trở về thi đấu cho đội nhà TH Vĩnh Long là vì muốn ở gần nhà để tiện chăm sóc cho bà ngoại, dù chủ công này luôn thừa nhận rất muốn gắn bó lâu dài với VTV Bình Điền Long An. “Ở đây, tôi được lãnh đạo đội bóng quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cả về chế độ đãi ngộ cho đến cơ hội được thi đấu, trong khi các đồng đội đều quý mến. Tuy nhiên, vì lý do gia đình, tôi đã xin được trở về thi đấu cho đội nhà Vĩnh Long để có thể gần gũi và chăm sóc bà ngoại được tốt hơn”, Ngọc Diễm bày tỏ.

Ngọc Diễm (giữa) và người hâm mộ.

Ông Huỳnh Quang Vinh - Giám đốc Công ty TNHH thể thao Bình Điền - cho biết: “Đội bóng luôn chào đón tất cả VĐV. Thực tế chuyện cháu Hà Ngọc Diễm tiếp tục thi đấu cho VTV BĐLA mùa bóng 2016 đã được lãnh đạo hai bên thống nhất. Tuy nhiên vì lý do gia đình nên Diễm muốn trở về Vĩnh Long thì chúng tôi ủng hộ quyết định đó. Tôi cũng lấy làm tiếc với chuyện này, bởi lẽ tôi cũng đã suy nghĩ đến phương án tạo điều kiện cho cháu Diễm được qua thi đấu tại giải VĐQG Thái Lan giống như Ngọc Hoa và Thanh Thúy ở những năm tới nếu bản thân Diễm cho thấy được sự nỗ lực”.

Chia tay chủ công Hà Ngọc Diễm, HLV Nguyễn Quốc Vũ cho biết buộc phải “đôn” thêm chủ công trẻ Dương Thị Hên (sinh năm 1989, cao 1m74) và được đánh giá ổn định về chuyên môn trong thời gian vừa qua. Ngoài ra, chủ công Đoàn Thị Khen cũng được trưng dụng trong bối cảnh đàn chị Kim Đính vừa tái phát chấn thương và vẫn đang trong quá trình điều trị.

VIỆT HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chị em nhà Shevchenko và nhân vật chính của sự kiện UFC 255 - Figueiredo

Gia đình Shevchenko lên đỉnh: Mẹ vô địch Muay Thái biểu diễn, 2 chị em hạ gục đối thủ ở UFC 255

Gia đình Shevchenko (không phải huyền thoại bóng đá Andriy Shevchenko hiện đang làm HLV trưởng tuyển bóng đá Ukraine), gồm mẹ - bà Elena Shevchenko, và 2 chị em - Valentina Shevchenko cùng với Antonina Shevchenko đang là những nhân vật nổi bật nhất ở trong làng võ thuật Muay Thái - MMA (UFC) trên toàn thế giới.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ