Hà Minh Thành lần đầu đoạt HCĐ ISSF World Cup

(SGGPO).– Xạ thủ tốt nhất của súng ngắn Việt Nam trong nội dung 25m súng ngắn bắn nhanh đã lần đầu giành được huy chương cho bản thân khi dự một giải ISSF World Cup của liên đoàn bắn súng thế giới.

Trong ngày thi đấu chung kết nội dung (chiều 7-3) tại ISSF World Cup 2016 đang tổ chức tại Bangkok (Thái Lan), Hà Minh Thành đã xếp hạng 3 và giành HCĐ. Trên bảng thông báo kết quả, chung kết có 6 xạ thủ góp mặt nhưng nhóm VĐV gồm Kim Jun Hong (Hàn Quốc), Zhang Jian (Trung Quốc) Emerson Duarte (Brazil) bị loại do phạm quy nên xạ thủ của chúng ta đã được công nhận kết quả để đứng vị trí thứ 3 chung cuộc.

Xạ thủ Hà Minh Thành. Ảnh: T.L.

Đây là lần đầu tiên, Hà Minh Thành có được một huy chương thi đấu hệ thống Cúp thế giới.

Trong các lần dự Cúp thế giới bắn súng trước, chúng ta chỉ có 1 xạ thủ giành được huy chương là Hoàng Xuân Vinh. Ở giải Bangkok (Thái Lan) lần này, chúng ta đã có thêm Hà Minh Thành. Như vậy, Việt Nam hiện đang có 2 HCĐ tại giải ISSF World Cup.

Giải bế mạc sau ngày 9-3.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

White xác nhận Khabib sẽ tham gia UFC 257, sau đó sẽ ra quyết định...

UFC 257: Khabib sẽ quay trở lại, nhưng để xem trận McGregor vs Poirier, chuyện khác tính sau!

Trong mấy ngày gần đây, tin “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov “tái xuất giang hồ” lại râm ran khắp nơi. Thực tế chuyện này, chỉ có thể nói là: “Hạ hồi phân giải, trời biết, đất biết, Khabib biết và… chỉ có mẹ của Khabib biết" mà thôi. Thế nên, trước mắt, giới mộ điệu đành tự bằng lòng với thông tin sau: Khabib sẽ quay lại ở UFC 257, để xem Conor McGregor đại chiến với Dustin Poirier.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Tốc độ