Gương mặt thân quen mùa thứ 3 lên sóng

Tạo ấn tượng tốt và là một trong những chương trình truyền hình thực tế khá thành công về rating, Gương mặt thân quen mùa thứ 3- 2015 bắt đầu lên sóng VTV3 lúc 21 giờ 15 hôm nay, 18-4, và liên tục vào các tối thứ Bảy hàng tuần.

Tạo ấn tượng tốt và là một trong những chương trình truyền hình thực tế khá thành công về rating, Gương mặt thân quen mùa thứ 3- 2015 bắt đầu lên sóng VTV3 lúc 21 giờ 15 hôm nay, 18-4, và liên tục vào các tối thứ Bảy hàng tuần.

Năm nay, dàn thí sinh được đánh giá khá đồng đều về giọng hát, khả năng diễn xuất và ngoại hình: ca sĩ Nhật Thủy, Quán quân Vietnam Idol 2014; ca sĩ - diễn viên Thanh Duy, Á quân Vietnam Idol 2008; ca sĩ - người mẫu Ái Phương, Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2011; ca sĩ Mai Quốc Việt - chàng trai có thể giả được nhiều giọng hát; diễn viên - nhạc sĩ Khương Ngọc và ca sĩ Ngọc Liên. Thách thức và cũng là sự thú vị của chương trình này là người chơi phải hóa thân cho giống nhân vật mẫu.

Gương mặt thân quen mùa thứ 3 lên sóng ảnh 1


Nhạc sĩ Minh Khang, giám đốc âm nhạc chương trình, cho biết: Các thí sinh năm nay hát trực tiếp rất tốt, nên tôi hoàn toàn không gặp khó khăn trong việc luyện tập. Nghệ sĩ Quốc Thuận, đạo diễn chương trình, cũng nhìn nhận: “Mình vốn xuất thân là diễn viên hài nên khi làm chương trình này tôi phát huy tối đa sự vui tươi, hóm hỉnh để chương trình càng thêm vui nhộn. Riêng về việc giả gái, tôi cho rằng đây là điểm đặc trưng của chương trình Gương mặt thân quen, khi các nhân vật nổi tiếng có cả trai và gái nên chúng tôi chỉ có thể hạn chế chứ không thể bỏ được. Chúng tôi chỉ đem những hình ảnh, những nét đẹp nhất của một người nghệ sĩ lên sân khấu, qua sự tái hiện của một người khác. Ngay bản thân các bản gốc cũng rất thích, điển hình như tiết mục La la la của Vy Oanh đã được Shakira công khai thích thú trên Facebook cá nhân của cô ca sĩ quốc tế này”.

Trong mùa thứ 3, nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Mỹ Linh, nhạc sĩ Đức Huy (ảnh - từ trái sang) tiếp tục ngồi ghế giám khảo và có những màn hóa thân biểu diễn hết sức độc đáo, vui nhộn và đầy thuyết phục, đúng tính chất của chương trình Gương mặt thân quen.

Như Hoa

Đọc nhiều nhất

Jake Paul vs Tommy Fury

“YouTuber thích thượng đài” Jake Paul vs Em trai Tyson Fury: Võ sĩ kiêm ngôi sao truyền hình thực tế thừa nhận thượng đài vì 2,5 triệu USD

Tommy Fury là võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp có tuổi đời và cả tuổi nghề còn rất trẻ. Anh sinh năm 1999 và mới thượng đài đánh quyền chuyên nghiệp từ năm 2018, hiện đã trải qua 8 trận đấu với thành tích toàn thắng, nhưng các trận đấu thường chỉ có 4 hoặc là 6 hiệp đấu. Tommy còn có “2 thân phận khác”: Một là ngôi sao chương trình truyền hình thực tế, còn lại là… em cùng cha khác mẹ của Tyson Fury “giận dữ”.

Bóng đá trong nước

Công bố 5 đề cử chính thức giải Fair-Play 2022

Ngày 1-2, Ban tổ chức giải thưởng Fair-Play (Báo Pháp Luật TPHCM) đã công bố 5 đề cử chính thức của cuộc bầu chọn giải thưởng Fair-Play năm 2022. Đây là danh sách được rút gọn từ 16 đề cử do người hâm mộ, phóng viên thể thao, giới chuyên môn gởi về.

Bóng đá quốc tế