Gửi tiền trực tuyến tại VIB, hưởng lãi suất 5,5%/năm

Ngày 1-7, Ngân hàng Quốc tế (VIB) triển khai sản phẩm mới Tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến dành cho doanh nghiệp.

Theo đó, doanh nghiệp có thể gửi tiền có kỳ hạn trực tuyến tại văn phòng mà không cần đến giao dịch ở chi nhánh VIB, với việc hoàn toàn chủ động trong giao dịch, quản lý tài khoản và thanh khoản hiệu quả. Với sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến qua Internet Banking của VIB, doanh nghiệp sẽ tối ưu hóa được nguồn vốn nhàn rỗi, giảm thiểu và tiết kiệm chi phí thực hiện giao dịch đáng kể so với chi phí giao dịch tại quầy. Giao dịch qua Internet Banking còn giúp doanh  nghiệp giảm thiểu rủi ro sai sót và mọi thông tin giao dịch được bảo mật tuyệt đối.

Bà Vương Thị Huyền, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Khách hàng doanh nghiệp VIB, chia sẻ: Tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến là một trong số các dịch vụ mới VIB cung cấp tới doanh nghiệp. Với sản phẩm này của VIB, chỉ cần một máy tính, laptop, tablet hoặc một chiếc smartphone trong vòng vài phút, doanh nghiệp có thể chủ động thực hiện các thao tác- từ mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến, kiểm tra thông tin lãi suất, chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiền gửi có kỳ hạn mới mở và gửi tiền, tất toán, tái tục khoản tiền gửi đáo hạn. Tôi tin rằng, đây là một kênh quản lý dòng tiền nhàn rỗi của doanh nghiệp hiệu quả và thông minh.

Từ 1-7 đến 30-7-2016, doanh nghiệp gửi tiền đồng Việt Nam trực tuyến có kỳ hạn 1-5 tháng tại VIB sẽ được hưởng lãi suất 5,5%/năm.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty GB STEEL

GB STEEL kỷ niệm 1 năm thành lập

Ngày 6-12-2022, công ty TNHH Thép thông minh toàn cầu (GB Steel) tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập và tổng kết hành trình hoạt động trong năm 2022 để chào đón năm mới 2023 với thật nhiều kỳ vọng mới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.