Groth, Stakhovsky và màn trao đổi thú vị trên Twitter

Tay vợt người Ucraina Sergei Stakhovsky đã buộc bỏ cuộc giữa chừng trong một trận đấu vòng 1 giải Mercedes Cup 2015 với tay vợt người Australia Sam Groth khi điểm số đang là 4/6, 7/5, 5/3 nghiêng về phía tay vợt người Australia. Sau khi rời khỏi sân đấu và quay về khách sạn, Stakhovsky đã lên mạng, đăng nhập vào Twitter và than thở rằng lý ra Groth nên kết liễu trận đấu sớm hơn.

Stakhovsky viết: “Không may là, trong trận đấu ngày hôm nay, ngay sau ván đầu tiên, cái lưng của tôi bắt đầu đau, và đến ván đấu thứ 3, mọi chuyện đã không thể cứu vãn. Khi đó, tôi đang chờ Sam thắng break-point để tôi có thể bỏ cuộc sớm”.

Sam Groth.

Sau đó, Stakhovsky lại viết: “Các bạn thân mến ơi, hãy ghi lại lời phàn nàn của tôi với Sam Groth, anh ấy dẫn 1/0 nhưng lại bị dẫn 0-40 trong ván đấu thứ 3. Không phải lỗi của tôi”. Sau đó, Groth đã phản ứng: “Với tất cả sự kinh ngạc, tôi đã có thể thắng break-point khi điểm số đang là 1/0, 0-40. Stakhovsky đã có thể bỏ cuộc sau đó. Tôi thật tệ khi không thể làm điều đó sớm hơn”.

Không chỉ có Groth là người giành chiến thắng, một tay vợt Australia khác là Bernard Tomic cũng đã giành vé vào vòng 2. Tay vợt số 1 Australia đã đánh bại Jan-Lennard Struff (Đức) với điểm số 6/3, 7/6 (7-5). Tomic cho biết: “Thật tuyệt vời khi được quay trở lại Stuttgart. Trận đấu đầu tiên trên mặt sân cỏ thật hoàn hảo. Tôi đã giao và trả giao bóng rất tốt trong ván đấu đầu tiên. Đối thủ ở vòng tiếp theo của Tomic sẽ là tay vợt 37 tuổi người Đức Tommy Haas, người đã thắng Mikhail Kukushkin (Nga) 6/4, 7/5.

Bernard Tomic.

Đỗ Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.