GRAMMY lần thứ 59 - Bản song ca vô giá của Uber và Mastercard

Uber và Mastescard vừa thông báo về chương trình hợp tác mang cơ hội tham dự Lễ trao giải Grammy lần thứ 59 tại Los Angeles, Hoa Kỳ, cho các chủ thẻ Mastercard sử dụng Uber tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Với mong muốn mang đến người hâm mộ cơ hội vô giá để được gặp và sánh bước trên thảm đỏ cùng thần tượng âm nhạc tại Grammy, Uber và Mastercard sẽ thực hiện 2 chiến dịch “Uber đến Grammy theo cách của bạn” và “Uber Duets - Song ca cùng Uber”.

Với chiến dịch “Uber đến Grammy theo cách của bạn”, mỗi khi đặt xe qua ứng dụng Uber bằng thẻ Mastercard, các chủ thẻ ở Singapore, Việt Nam và Philippines có cơ hội trúng 1 chuyến đi trọn gói 4 ngày 3 đêm dự Lễ trao giải Grammy lần thứ 59. Chiến dịch kéo dài tới ngày 24-12-2016.

Các chủ thẻ còn có cơ hội so tài với những nhạc công yêu thích thông qua “Uber Duets- Song ca cùng Uber”- một cuộc thi hát được tổ chức vào ngày 18-11 nhằm tìm kiếm những ca sĩ tài năng nhất trong vùng. Các chủ thẻ Mastercard tại Singapore, Việt Nam và Philippines có thể song ca cùng tài xế Uber trong suốt chuyến đi của mình. Những màn biểu diễn này sẽ được ghi hình và đăng tải lên mạng xã hội; trong đó, video được yêu thích nhất sẽ giúp chủ nhân của mình chiến thắng 1 chuyến đi trọn gói 4 ngày 3 đêm mang tên “Những khoảnh khắc vô giá cùng Grammy”. Để tham gia cuộc thi, chủ thẻ cần đặt 1 chuyến đi cùng Uber bằng thẻ Mastercard và lựa chọn “Uber Duets- Song ca cùng Uber”.

Ông Đặng Việt Dũng, Giám đốc Điều hành Uber Việt Nam, cho biết: Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Mastercard tạo cơ hội cho người dùng đến tham dự Lễ trao giải Grammy lần thứ 59. Uber và Mastercard đều chung mục tiêu là làm hài lòng khách hàng và mang đến những giá trị thiết thực cho cuộc sống của họ. Chúng tôi hân hoan chào đón những người dùng mới tham gia chiến dịch này để cùng 50 triệu người trên toàn cầu trải nghiệm dịch vụ chia sẻ chuyến đi của Uber.

Ông Nagesh Devata, Phó Chủ tịch Cấp cao, Bộ phận Phát triển Đối tác- Thanh toán Mastercard châu Á-Thái Bình Dương, chia sẻ: Một nghiên cứu gần đây của Mastercard chỉ ra rằng gần 90% người tiêu dùng tại châu Á- Thái Bình Dương coi sự bảo mật là yếu tố tiên quyết khi thực hiện các giao dịch số. Cùng với sự an tâm đó, khách hàng cũng liên tục tìm kiếm những cách nhanh chóng và thuận tiện hơn để thực hiện các khoản thanh toán hàng ngày. Hợp tác với một đối tác cùng chí hướng như Uber, chúng tôi có cơ hội thể hiện chuyên môn tích hợp của mình thông qua việc cải tiến những giải pháp thanh toán cùng những trải nghiệm chuyến đi trở nên an toàn và đáng tin cậy hơn cho người dùng.

Để tham gia “Uber đến Grammy theo cách của bạn”, bạn tải ứng dụng Uber; Mở ứng dụng và nhập mã khuyến mãi: GRAMMYS; Cài đặt thanh toán bằng thẻ Mastercard; Đặt xe cùng Uber và thanh toán bằng thẻ Mastercard. Mỗi chuyến xe trước ngày 24-12-2016 tương ứng 1 cơ hội trúng giải.

Để tham gia “Uber Duets- Song ca cùng Uber”, ngày 18-11, bạn mở ứng dụng Uber và nhập mã khuyến mãi; Cài đặt thanh toán bằng bất kỳ thẻ Mastercard nào; Đặt chuyến xe Karaoke đặc biệt trên Uber;  Hát bằng cả trái tim mình để giành cơ hội chiến thắng…

Truy cập www.uber.com/awards để biết thêm thông tin chi tiết.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.